Hướng dẫn cách HAY1 kiếm tiền +370k

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn cách HAY1 kiếm tiền +370k. Với mức độ uy tín và rất dể để kiếm tiền từ app chỉ bằng việc điểm danh bạn cũng đã kiếm được tiền, những điều này rất xứng đáng để Nghiêm chia sẽ và giới thiệu đến các bạn. Vậy app HAY1 có gì hay và có thể kiếm được nhiều tiền như vậy ? Xin mời các bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

1. HAY1 là app gì?

Hay1 là ứng dụng đọc báo online mới trên Android có khả năng cập nhật những tin tức hay nhất trên phương tiện truyền thông đến cho bạn. Nguồn tin tức được Hay1 (HAY NHẤT) tổng hợp từ hàng ngàn các trang đọc báo, trang tin giải trí phổ biến nhất Việt Nam.

2. HAY1 có rút được tiền không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm bởi app rất dể để kiếm tiền mà bất kì ai cũng tham gia được, chính điều này đã tạo nên sự nghi ngờ khi kiếm được tiền ròi, các bạn sợ app không cho rút được tiền về. Khẳng định rằng app HAY1 rất uy tín và rút được tiền về để các bạn yên tâm nhé ( bên dưới có lịch sự rút tiền ).

Sau đây là video hướng dẫn và chia sẽ chi tiết về app, mời các bạn cùng xem qua trước khi cùng vào tìm hiểu cách đăng ký và kiếm tiền với app nhé.

 

 

🍀💥 Tải HAY1 tại đây 🍀💥

Nhập mã điểm danh nhận 10,000đ )

Mã nhận : 3210626318

Tải Hay1 nhận 10k tại đây
Tải Hay1 nhận 10k tại đây

3. Hướng dẫn HAY1 kiếm tiền

Bước 1 :Tải app về và đăng ký

Để trả lời cho câu hỏi này, đầu tiên chúng ta cần có app trên máy sẽ thấy rõ hơn.

Sau khi ấn vào đường link bên trên và tải app về, bạn sẽ thực hiện bước đăng ký, bước đăng ký sẽ rất đơn giản bằng thao tác đăng ký qua tài khoản google hay tài khoản email, bạn hãy chọn phương thức đăng nhập phù hợp nha.

Bước 2 : Cách HAY1 kiếm tiền

Sau khi bạn đăng nhập vào app, bạn hãy ấn vào -> Cá nhân -> Tiếp đến ấn vào ” Ví của bạn ” để bắt đầu kiếm tiền bạn nhé.

Hay1 có uy tín không ?
Hay1 có uy tín không ?

( Vì mình là tài khoản cũ và đã nhận đủ phần thưởng nên không còn hình ảnh minh họa để giới thiệu đến các bạn )

Nhưng nếu các bạn là người mới các bạn sẽ được ưu đãi nhận ngay phần điểm danh nhận thưởng mỗi ngày 1000đ và điểm đủ 10 ngày bạn sẽ nhận ngay 10,000đ.

Bước 3 : Mời bạn bè nhận thưởng

Ngoài việc điểm danh nhận thưởng trên app, bạn còn có cơ hội nhận thêm tiền khi chia sẽ và giới thiệu đến bạn bè của mình. Cụ thể bạn sẽ nhận ngay 1000đ khi mời thành công 1 bạn mới ( người bạn bạn mời cũng sẽ nhận ngay 10,000đ tương tự như bạn lúc đầu ) và nếu người bạn đó thực hiện điểm danh đủ 10 ngày bạn sẽ nhận ngay 10,000đ.

Hay1 kiếm tiền
Hay1 kiếm tiền

Bước 4 : Hướng dẫn rút tiền

Khi bạn đã điểm danh đủ 10 ngày đồng nghĩa bạn đã đủ min rút thấp nhất trên app là 10,000đ. Bạn hãy nhanh tay rút số tiền miễn phí này về ngay tài khoản ngân hàng của mình bạn nhé. Để rút tiền về bạn cần chọn ngân hàng bạn muốn rút về -> Nhập số tài khoản ngân hàng -> Nhập đầy đủ họ và tên chủ tài khoản -> Nhập số điện thoại -> Ấn đồng ý điều khoản -> Ấn rút tiền về.

Hay1 rút tiền
Hay1 rút tiền

Giao dịch rút tiền sẽ được xử lý trong 2 – 3 ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ bạn nha.

Và bạn cũng lưu ý : Các tài khoản có dấu hiệu vi phạm quy định chương trình sẽ bị từ chối thanh toán.

Chúc các bạn thành công nha. Nếu thấy mình chia sẻ hay và hiệu quả đúng như bài viết, xin các bạn để lại kênh Youtube MÈO THẦN TÀI 1 đăng ký kênh bạn nha, Cảm ơn bạn nhiều.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *