Khám phá ngay app BuzzBreak – Đọc báo mỗi ngày, rinh tiền liền tay

5/5 - (1 bình chọn)

BuzzBreak là một ứng dụng vô cùng tiện lợi giúp bạn cập nhật tin tức mới nhất và kiếm tiền thưởng chỉ bằng việc đọc báo. Trong bài viết dưới đây, Nghiêm sẽ giúp bạn tìm hiểu và hướng dẫn sử dụng ứng dụng này chi tiết từ A-Z nhé!

1. Giới thiệu về app đọc báo BuzzBreak

BuzzBreak là một ứng dụng đọc báo trên điện thoại di động, cho phép người dùng đọc các tin tức mới nhất về nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của ứng dụng này chính là tính năng kiếm tiền chỉ bằng việc đọc báo. Người dùng sẽ nhận được các đề xuất tin tức dựa trên sở thích và lựa chọn của mình. 

Sau khi đọc các bài viết, người dùng sẽ nhận được điểm thưởng và nếu tích lũy đủ điểm, họ có thể đổi chúng thành tiền mặt hoặc quà tặng. Ngoài ra, BuzzBreak còn cung cấp cho người dùng các trò chơi mini và các thử thách trí tuệ để tăng thêm cơ hội kiếm tiền thưởng.

BuzzBreak
Giới thiệu về app đọc báo kiếm tiền

2. Ưu điểm khi sử dụng BuzzBreak đọc báo kiếm tiền

app đọc báo BuzzBreak
Ưu điểm khi sử dụng BuzzBreak đọc báo kiếm tiền
  • Kiếm tiền cực dễ: Bạn có thể kiếm tiền một cách đơn giản và dễ dàng chỉ bằng việc đọc tin tức hàng ngày. Không cần phải làm bất kỳ việc gì phức tạp, bạn chỉ cần đọc báo mỗi ngày và đổi điểm thưởng thành tiền mặt hoặc quà tặng.
  • Đa dạng về nội dung: Nền tảng cung cấp nhiều nguồn tin đáng tin cậy và đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể thoải mái khám phá các chủ đề và tin tức phong phú, cập nhật kiến thức mỗi ngày.
  • Nhiều hoạt động thú vị: Bạn không chỉ có thể cập nhật tin tức mà còn được tham gia vào các hoạt động vui vẻ khác như xem video, sự kiện và trả lời câu hỏi. Điều này giúp bạn vui chơi và thư giãn trong quá trình kiếm tiền.

3. Chi tiết cách kiếm tiền trên BuzzBreak dành cho người mới bắt đầu

3.1. Hướng dẫn tải app BuzzBreak chỉ trong vòng một nốt nhạc

Ứng dụng BuzzBreak là hoàn toàn miễn phí và nó có sẵn trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại thông minh hiện có trên thị trường.

Để tải xuống ứng dụng, hãy mở Google Play Store hoặc App Store trên điện thoại của bạn. Gõ tìm kiếm “BuzzBreak” sau đó nhấn “Cài đặt” và chờ đợi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất.

Tải app BuzzBreak
Hướng dẫn tải app trong vòng một nốt nhạc

3.2. Cách đăng ký tài khoản BuzzBreak hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí bằng cách nhấn “Tiếp tục với Facebook” hoặc “Tiếp tục với Google” để đăng ký thông qua tài khoản Facebook hoặc Google của bạn.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 15000 điểm thưởng (lưu ý chỉ áp dụng cho những người sử dụng lần đầu tiên). 

Cách kiếm tiền trên BuzzBreak
Hướng dẫn đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí

3.3. Các hình thức kiếm tiền trên BuzzBreak

Có rất nhiều hình thức kiếm điểm thưởng trên ứng dụng mà bạn có thể tham khảo như:

  • Đọc báo mỗi ngày

Mỗi ngày, bạn chỉ có thể tích lũy tối đa 500 điểm từ việc mở xem tin bất kỳ (video không được tính điểm), với giới hạn 50 lượt mở tin. Tuy nhiên, bạn có thể tăng số điểm một cách bổ sung bằng cách thực hiện các hoạt động khác như xem phim, xem quảng cáo,… trong mục “Ví tiền”

BuzzBreak đọc báo kiếm tiền
Kiếm tiền cực dễ bằng cách thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày
  • Mời bạn bè 

Bạn có thể kiếm thêm thưởng bằng cách mời bạn bè tham gia ứng dụng. Khi bạn chia sẻ BuzzBreak cho người khác, nếu họ đăng ký thông qua mã giới thiệu và đọc báo trên ứng dụng, bạn sẽ nhận được một khoản thưởng. Cụ thể, bạn có thể nhận được 20% chia sẻ thu nhập của bạn bè mà không bị giới hạn số lượt giới thiệu. 

Đăng ký tài khoản BuzzBreak
Chơi mini game và điểm danh nhận thưởng
  • Điểm danh nhận thưởng mỗi ngày

Người dùng có thể nhận thưởng chỉ bằng việc đăng nhập ứng dụng và nhấn nút “Điểm danh” mỗi ngày. Đặc biệt, nếu người dùng chăm chỉ điểm danh đều đặn, số tiền thưởng sẽ càng ngày càng cao. 

  • Chơi game nhận thưởng

Nền tảng cung cấp đa dạng trò chơi để người dùng có thể giải trí và đồng thời kiếm thêm tiền thưởng. Mỗi trò chơi mini sẽ có những yêu cầu riêng để có thể nhận được điểm thưởng, thường là hoàn thành một số cấp độ hoặc đạt được một số điểm nhất định. Ví dụ như Lucky spin vòng quay may mắn hay trả lời câu hỏi kiếm thưởng. 

3.4. Làm thế nào để rút tiền từ BuzzBreak?

BuzzBreak cho phép bạn rút tiền ngay khi bạn đạt được mức tối thiểu là $0,02 (tương đương với 20000 điểm) thông qua hệ thống thanh toán PayPal hoặc tài khoản ngân hàng. 

Rút tiền BuzzBreak
Làm thế nào để rút tiền từ BuzzBreak?

Quá trình rút tiền rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Truy cập mục “Rút tiền” trên trang chủ ứng dụng.
  • Chọn số tiền muốn rút (tối đa là $0,50) và phương thức thanh toán.
  • Nhập thông tin tài khoản của bạn 

Sau đó, bạn chỉ cần đợi ứng dụng xử lý yêu cầu của bạn (thường sẽ mất khoảng 2 ngày). Lưu ý rằng, bạn chỉ có thể thực hiện một lệnh rút tiền một lần. Nếu bạn muốn thực hiện lệnh rút tiền tiếp theo, bạn sẽ phải đợi cho đến khi lệnh rút tiền trước đó được giải quyết xong.

Tóm lại, BuzzBreak là một ứng dụng rất tiện lợi phù hợp cho những người vừa muốn cập nhật tin tức vừa kiếm thêm thu nhập từ việc đọc báo trên điện thoại của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm các cách để kiếm thêm thu nhập trên điện thoại di động, hãy theo dõi appkiemtienonline.com để cập nhật các bài viết mới nhất từ chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *