Top 5+ app đọc báo kiếm tiền thật uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, ứng dụng đọc báo kiếm tiền đã hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng. Hãy cùng App Kiếm Tiền Online tìm hiểu top 5+ app đọc bảo có thể kiếm tiền uy tín hiện nay nhé!

1. App đọc báo kiếm tiền có thật không?

Hiện nay, có nhiều ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc đọc báo trực tuyến. Các ứng dụng này thường hoạt động dựa trên hai cơ chế phổ biến:

  • Quảng cáo: Các ứng dụng đọc báo kiếm tiền thường hiển thị quảng cáo trong nội dung tin tức, từ đó tài trợ cho việc trả phần thưởng cho người dùng. Khi người dùng đọc tin tức, xem video hoặc thực hiện các hoạt động khác trên ứng dụng, họ sẽ tiếp xúc với quảng cáo được hiển thị, tạo ra doanh thu cho ứng dụng thông qua phí quảng cáo hoặc chia sẻ doanh thu với người dùng.
  • Chia sẻ doanh thu: Một số ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín có chính sách chia sẻ doanh thu, trong đó phần lớn hoặc toàn bộ doanh thu từ quảng cáo hoặc các hoạt động khác được chia sẻ với người dùng. Cơ chế chia sẻ doanh thu có thể dựa trên số lượng tin tức được đọc, số lần xem quảng cáo hoặc hoàn thành hoạt động, hoặc dựa trên mức độ hoạt động và đóng góp của người dùng vào ứng dụng.
Đọc báo kiếm tiền
Đọc báo kiếm tiền trên app có thật không?

2. Ưu điểm của các ứng dụng đọc báo kiếm tiền 

App đọc báo kiếm tiền
Ưu điểm nổi bật của ứng dụng đọc báo để kiếm tiền
  • Tạo thu nhập dễ dàng: Một số ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín mang đến sự đơn giản và tiện lợi, cho phép người dùng kiếm tiền dễ dàng thông qua việc đọc tin tức và hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản.
  • Thời gian linh hoạt: Người dùng có thể linh hoạt đọc tin tức và thực hiện các hoạt động trên ứng dụng đọc báo để kiếm tiền vào bất kỳ thời điểm nào và ở bất kỳ địa điểm nào, bởi vì điện thoại thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Các ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín cung cấp nhiều hình thức đổi thưởng đa dạng. Ngoài việc rút tiền mặt, người dùng còn có thể tích lũy điểm hoặc đồng tiền ảo, sau đó quy đổi thành các phần quà hoặc chuyển về tài khoản ngân hàng.

3. Top 5+ app đọc báo kiếm tiền online hot nhất hiện nay 

3.1. VN Ngày nay 

VN Ngày Nay là một ứng dụng đáng tin cậy, hỗ trợ người dùng đọc báo và kiếm thêm thu nhập, nhằm tăng lượng độc giả cho trang web của báo VN Ngày Nay.

Người dùng có thể tải ứng dụng từ CH Play hoặc App Store, sau đó đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

App đọc báo kiếm tiền VN ngày nay
App đọc báo kiếm tiền VN ngày nay

Từ đó, người dùng có thể kiếm được xu thông qua việc đọc báo, bình luận, chia sẻ, hoàn thành nhiệm vụ như trồng cây, chơi game, tuyển lính mới, và giới thiệu bạn bè. Khi tích lũy đủ số lượng xu, người dùng có thể quy đổi chúng thành phần thưởng hoặc thẻ cào điện thoại.

Khi tích lũy đủ 10.000 xu, tương đương với 1 triệu VND, người dùng có thể liên hệ với quản trị viên của VN Ngày Nay để rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử MoMo. Chiến lược này của VN Ngày Nay không chỉ đáp ứng nhu cầu kiếm thêm thu nhập cho người dùng mà còn đảm bảo tính hợp pháp và an toàn.

3.2. Báo hay 24h 

Đọc báo kiếm tiền trên Báo Hay 24h
Ứng dụng đọc báo để kiếm tiền Báo Hay 24h

Ứng dụng Báo Hay 24h, tương tự như VN Ngày Nay và Báo Mới, cung cấp cho người dùng cơ hội đọc báo kiếm tiền. Bằng việc đọc báo một cách đều đặn, bạn có thể nhận được phần thưởng khi đạt đủ số điểm yêu cầu. Thông thường, ứng dụng này có các mức đổi thưởng thẻ cào khác nhau như: 10.000 VND, 50.000 VND và 100.000 VND, tương ứng với số điểm khác nhau.

Để kiếm thêm xu thưởng trên ứng dụng Báo Hay 24h, người dùng có thể tham gia vào các hoạt động như: đọc báo, hoàn thành nhiệm vụ, thực hiện điểm danh hàng ngày, tham gia quay vòng trúng thưởng, trồng cây phát tài và giới thiệu bạn bè.

3.3. Báo mới 

Báo Mới vừa đọc vừa kiếm tiền
Báo Mới vừa đọc vừa kiếm tiền

Baomoi.com là một trang web tổng hợp tin tức từ các nguồn báo điện tử chính thống, cung cấp cơ hội cho người dùng kiếm tiền thông qua việc đọc báo. Nội dung chính trên trang web tập trung vào tin tức thời sự, giải trí và thời trang.

Bên cạnh việc đọc báo kiếm tiền, ứng dụng này còn cho phép người dùng gia tăng nguồn thu nhập bằng cách tham gia các chương trình và giới thiệu bạn bè để nhận thưởng. Điều này mang đến cho người dùng cơ hội kiếm thêm tiền từ hoạt động trên ứng dụng, ngoài việc đọc tin tức.

3.4. Mofiin 

App Mofin đọc báo kiếm tiền uy tín
App Mofin đọc báo kiếm tiền uy tín

Mofiin là một ứng dụng đáng tin cậy cho người dùng trẻ tuổi, với mục tiêu đem đến thông tin xã hội, thời trang và giải trí đa dạng. Ứng dụng này không chỉ giúp người dùng cập nhật các thông tin “hot” mà còn cung cấp cơ hội kiếm tiền thông qua các hoạt động trên nền tảng của nó.

Người dùng Mofiin có thể kiếm tiền bằng nhiều cách như đọc báo, xem video, bình luận, chia sẻ tin tức, hoàn thành nhiệm vụ, tham gia chơi game và mời bạn bè tham gia. Mỗi hoạt động này đều được đánh giá bằng điểm số, ví dụ như mỗi tin đọc được đếm là 10 điểm, mỗi lời mời bạn bè tham gia đạt được 2.000 điểm và mỗi nhiệm vụ hoàn thành đều nhận được 3.000 điểm.

Mofiin hứa hẹn mang lại trải nghiệm đọc báo thú vị cùng với cơ hội kiếm tiền hấp dẫn cho người dùng trẻ tuổi.

3.5. Cashzine 

Đọc báo kiếm tiền từ Cashzine
App đọc báo kiếm tiền từ Cashzine

Cashzine đã tồn tại trong một thời gian dài, nhưng chỉ gần đây ứng dụng này mới trở nên phổ biến. Cashzine không chỉ cho phép người dùng đọc các bài tin nóng hổi mà còn mang lại cơ hội tăng thêm thu nhập thông qua việc đọc báo hàng ngày.

Bằng cách sử dụng Cashzine, bạn có thể kiếm tiền bằng việc đọc tin tức, tham gia điểm danh và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Giá trị quy đổi thưởng được xác định như sau:

  • 500.000 xu tương đương 10.000 VND.
  • 1.150.000 xu tương đương 230.000 VND.
  • 3.250.000 xu tương đương 650.000 VND.

Ngoài ra, để đảm bảo tính bảo mật, ứng dụng Cashzine yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại và địa chỉ email.

3.6. BuzzBreak 

Đọc báo kiếm tiền bằng BuzzBreak News
Đọc báo kiếm tiền bằng BuzzBreak News

BuzzBreak cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc đọc tin tức, xem video, tham gia khảo sát và hoàn thành các nhiệm vụ khác. Người dùng có thể tích lũy điểm và sau đó quy đổi điểm thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng.

Trên ứng dụng, bạn có thể đọc báo kiếm tiền. Mỗi lần đọc tin, điểm thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể mời bạn bè tham gia BuzzBreak bằng cách chia sẻ mã giới thiệu của mình. Khi bạn bè đăng ký và sử dụng BuzzBreak, bạn sẽ nhận được điểm thưởng cho mỗi người bạn giới thiệu thành công.

BuzzBreak cung cấp tính năng vòng quay may mắn, cho phép bạn quay vòng quay để có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị.

Sau khi tích lũy đủ điểm thưởng, bạn có thể đổi chúng thành tiền mặt hoặc quy đổi sang các loại thẻ quà tặng, tài khoản PayPal, ngân hàng, điện thoại di động và các tùy chọn khác.

4. Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung tổng hợp top 5 app đọc báo kiếm tiền uy tín nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một ứng dụng đọc báo kiếm tiền phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy theo dõi website appkiemtienonline.com để được tư vấn nhé!

✅Chơi game kiếm tiền ⭐️Vừa giải trí vừa kiếm thêm thu nhập thụ động
✅Đọc báo kiếm tiền ⭐️Cập nhật tin tức –  tự do kiếm tiền
✅Đi bộ kiếm tiền ⭐️Chuyển đổi bước chân thành tiền thưởng hấp dẫn
✅Rút gọn link kiếm tiền ⭐️Dễ dàng bắt đầu mà không cần kiến thức chuyên sâu
✅Khảo sát kiếm tiền ⭐️Linh hoạt thời gian – đổi thưởng uy tín
✅Tiếp thị liên kết kiếm tiền ⭐️Tăng thu nhập với chi phí đầu tư gần như bằng 0
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *