Funflip đọc báo nhận 230k nhanh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Funflip đọc báo nhận 230k nhanh nhất. Xin chào các bạn lại là mình MÈO THẦN TÀI chuyên chia sẽ các sự kiện và app kiếm tiền online uy tín trên điện thoại dành cho các bạn học sinh, sinh viên và các cô chú anh chị muốn kiếm tiền tại nhà. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn và chia sẽ đến các bạn App Funflip đọc báo và xem video kiếm tiền nhận 230,000đ nhanh nhất.

1. Funflip là gì?

Funflip là ứng dụng đọc báo và xem video kiếm xu đổi thưởng thẻ cào điện thoại, thẻ garena và đặc biệt có thể rút về tài khoản ngân hàng uy tín.

Sau đây sẽ là video hướng dẫn và chia sẽ về app Funflip để các bạn hiểu và dể dàng tham gia kiếm xu hơn, mời các bạn xem qua video

 

🍀💥🍀 Tải Funflip tại đây 🍀💥🍀

( Nhập mã nhận 120k xu đầu tiên )

mã là 53998366 

Tải Funflip tại đây
Tải Funflip tại đây

2. Cách đăng ký app Funflip

Bước 1: Tải về và đăng nhập

Sau khi bạn ấn vào link bên trên và tải về -> Tiếp theo bạn sẽ đăng nhập ( sẽ có 2 hình thức đăng nhập: 1 là đăng nhập qua tài khoản google và 2 là đăng nhập qua tài khoản facebook ) -> Tiếp theo bạn sẽ tìm đến mục tôi -> Sau đó ấn vào ” nhập mã lời mời “.

funflip hac.k xu
funflip hac.k xu

ở phần nhập mã lời mời bạn hãy nhập vào mã ” 53998366 ” để nhận miễn phí và cũng như chỉ được nhận 1 lần duy nhất 120,000 xu bạn nhé. Đừng bỏ qua phần thưởng chào sân hấp dẫn này vì nếu trong 7 ngày đầu bạn không nhập, phần thưởng sẽ tự động mất đi.

 

funflip 2022
funflip 2022

Bước 2: Nhiệm vụ kiếm xu đổi thưởng

Sau cách đầu tiên là nhập mã lời mời để nhận thưởng thì tiếp theo đây là cách thứ 2 để bạn kiếm xu và đổi thưởng trên app Funflip này, bạn sẽ lần lượt thực hiện các nhiệm vụ như đọc và lướt các bài báo trong vòng 30 giây, 45 giây, tương tự bạn cũng có thể chọn cách xem các video hay các quảng cáo để kiếm xu và đổi thưởng.

Hoặc ngoài ra bạn có thể đi chia sẽ cho bạn bè của mình qua đường link, qua mã lời mời để nhận thưởng thêm số lượng xu cũng như giúp người bạn, giới thiệu nhiều người bạn biết đến app Funflip này nhiều hơn để cả 2 cùng kiếm xu và quy đổi thưởng bạn nhé.

funflip hac.k xu 2022
funflip hac.k xu 2022

Bước 3: Rút tiền app Funflip

Sau khi bạn đã thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ được trả thưởng số xu theo từng nhiệm vụ tương ứng và đơn nhiên ròi bạn sẽ dùng những số xu này để quy đổi thưởng thành tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng, rút đổi thưởng về ví paypal hay nhanh và tiện hơn nữa là bạn có thể đổi ngay thẻ cào điện thoại hay thẻ cào garena đều được bạn nhé

 

funflip hac.k xu apk
funflip hac.k xu apk

Trong bài viết hôm nay mình vừa hướng dẫn và chia sẽ đến các bạn app Funflip đọc báo và xem video trên điện thoại để kiếm tiền cho học sinh, sinh viên hay các cô chú anh chị ngay tại nhà miễn phí hoàn toàn.

Nếu thấy mình chia sẽ hay và hữu ích mong các bạn để lại cho mình xin 1 đăng ký kênh youtubMÈO THẦN TÀI để có thể chia sẽ và cập nhật sớm nhất những app kiếm tiền miễn phí lần sau.

Mời bạn tham khảo thêm các app kiếm tiền khác và sự kiện hấp dẫn tại appkiemtienonline.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *