Bí quyết kiếm tiền VN ngày nay hiệu quả mà bạn nên biết

5/5 - (1 bình chọn)

Trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, hình thức đọc báo kiếm tiền thông qua mạng Internet đã trở thành phổ biến xu hướng được nhiều người quan tâm. Một trong số đó là việc kiếm tiền VN ngày nay – kiếm tiền qua app đọc báo uy tín. Cách kiếm tiền qua app này như thế nào? Hãy cùng Nghiêm tìm hiểu ngay nhé!

1. Giới thiệu về app đọc báo VN ngày nay

Kiếm tiền VN ngày nay
Giới thiệu về app VN ngày nay

VN Ngày Nay là một ứng dụng đọc báo trực tuyến miễn phí, cập nhật tin tức nóng, tin tức 24h với nhiều bài báo mới nhất tại Việt Nam, giúp bạn cập nhật tin tức trong và ngoài nước một cách toàn diện nhất.

Khi sử dụng ứng dụng VN Ngày Nay để đọc báo, bạn có thể kiếm tiền VN ngày nay bằng xu (xu là đơn vị tiền ảo trong VN Ngày Nay), xu có tỷ giá quy đổi là: 1 xu = 100 đồng (tức là 100 xu tương đương với 10.000 đồng).

Sau khi tích lũy đủ số xu, bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, đổi quà hoặc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên, để thực hiện việc rút tiền mặt, bạn phải có tối thiểu 10.000 xu, tương đương với 1 triệu đồng.

2. Hướng dẫn cách đăng ký đọc báo kiếm tiền VN ngày nay

Hướng dẫn cách đăng ký kiếm tiền VN ngày nay:

  • Bước 1: Tải ứng dụng VN Ngày Nay về điện thoại của bạn. Bạn truy cập vào CH Play hoặc app store sau đó tìm kiếm từ khoá “VN ngày nay”
VN ngày nay kiếm tiền
Tải ứng dụng về từ cửa hàng ứng dụng
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình.

Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Cài đặt” và sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, hãy khởi động ứng dụng. Trên giao diện đầu tiên của ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số điện thoại để ứng dụng gửi cho bạn mã kích hoạt tài khoản. 

Chỉ cần nhập chính xác số điện thoại và đợi khoảng 30 giây, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt ứng dụng. Chỉ với những thao tác rất đơn giản là bạn đã có thể kích hoạt thành công app đọc báo kiếm tiền vn ngày nay. 

Kiếm tiền VN ngày nay

Tại mục “Trang chủ” bạn có thể đọc rất nhiều bài báo khác nhau. Mục “Kết nối” để cạn có thể theo dõi các cộng đồng mạng, những người cũng tham gia đọc báo kiếm tiền. Mục “Xu” để bạn có thể quản lý xu (tiền) đã kiếm được. Phần “Cá nhân” chính là nơi hiển thị các thông tin tài khoản của bạn.

3. Hướng dẫn cách kiếm tiền VN ngày nay

3.1. Đọc báo để kiếm tiền VN ngày nay

Để nhận được xu, bạn chỉ cần chọn một bài báo và đọc nó. Sau khi chọn bài, khi bạn đọc bài báo đó, giao diện sẽ xuất hiện một cái rương chứa quà. Bạn chỉ cần nhấn vào cái rương đó và nhấn nút “mở” để nhận thưởng tương ứng.

Đọc báo kiếm tiền VN ngày nay
Kiếm tiền VN ngày nay bằng cách đọc báo

Đây chính là cách kiếm tiền VN ngày nay đơn giản và an toàn nhất. Bạn trúng vào ô nào thì bạn sẽ nhận được số phần thưởng tương ứng ở ô đó.

Kiếm tiền trên VN ngày nay
Mở hộp quà để nhận thưởng

3.2. Chia sẻ để nhận thưởng kiếm tiền VN ngày nay

Đây là một tính năng hấp dẫn, bạn chỉ cần giới thiệu cho ai đó tải và sử dụng ứng dụng, sau đó bạn có thể kiếm được nhiều xu. Đây là một cách kiếm tiền VN ngày nay cũng rất đơn giản mà bạn có thể thử. Để tham gia Chương trình cực hot, bạn vào trang quản lý Xu và nhấp vào “Chương trình cực hot”.

Kiếm tiền với báo VN ngày nay
Chọn mục Chương trình cực hot

Sau đó, một giao diện mới sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào nút “Chia sẻ” để chia sẻ trên các mạng xã hội.

Kiếm tiền online trên VN ngày nay
Nhấn vào chia sẻ để thu lính mới

Nếu ai đó đăng ký thông qua liên kết này, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Số lượng người đăng ký càng nhiều, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn (bạn có thể xem bảng so sánh số tiền kiếm được khi mời người mới).

Đọc báo kiếm tiền
Số phần thưởng nhận được khi có nhiều người tham gia đọc báo

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ ở bất kỳ đâu bằng cách nhấp vào biểu tượng liên kết phía dưới để lấy đường link. Sau khi có liên kết, bạn có thể chia sẻ trên các trang web, diễn đàn…

Ngoài ra, còn có nhiều nhiệm vụ khác để bạn kiếm xu trong quá trình sử dụng. Cuối cùng, kính chúc bạn kiếm được nhiều tiền với ứng dụng đọc báo kiếm tiền VN ngày nay.

4. Hướng dẫn cách rút tiền từ VN ngày nay

Sau khi kiếm tiền VN ngày nay và tích luỹ được số xu đủ lớn bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. 1 xu sẽ tương ứng với 96đ. Nếu bạn đổi thẻ cào điện thoại, tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào sim của bạn mà không cần phải nhập mã số thẻ.

Báo VN ngày nay kiếm tiền
Hướng dẫn cách rút tiền từ báo VN ngày nay

Để rút tiền nhận được qua thẻ ngân hàng, bạn sẽ phải trả phí chuyển khoản từ 15 ngàn đến 20 ngàn VNĐ và việc chuyển khoản có thể mất dưới 3 ngày để tiền về tài khoản.

Hiện tại, trang chủ đã được cập nhật với giao diện mới và phần quy đổi ra tiền mặt đã bị loại bỏ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng xu để quy đổi thành quà hay thẻ cào. Để rút tiền, bạn cần có 50k xu (trước đây là 10k xu) tương đương với 1 triệu VNĐ. Sau khi đủ 50k xu, bạn có thể vào mục xu và chọn rút tiền về ngân hàng.

5. Lời kết

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn cách để kiếm tiền VN ngày nay đơn giản và dễ hiểu nhất. Nếu bạn đang tìm một app đọc báo kiếm tiền vào thời gian rảnh rỗi thì báo VN ngày nay sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Đừng quên truy cập vào appkiemtienonline.com mỗi ngày để biết thêm những chia sẻ hữu ích khác nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *