Khám phá ngay cách kiếm tiền trên Báo Mới đơn giản và dễ hiểu

5/5 - (1 bình chọn)

Gần đây kiếm tiền trực tuyến đã trở thành những thuật ngữ phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội. Ngày càng có nhiều hình thức kiếm tiền online ra đời từ chơi game kiếm tiền, làm khảo sát kiếm tiền, đổi thưởng kiếm tiền, đọc báo kiếm tiền. Trong bài viết này, Nghiêm sẽ giới thiệu đến bạn cách kiếm tiền trên Báo Mới.

1. Giới thiệu về Báo Mới

Báo Mới là một trang báo Việt tổng hợp thông tin hoàn toàn được điều khiển tự động bởi máy tính. Mỗi ngày trang web này tự động tổng hợp, phân loại và tìm kiếm gần 6.500 tin tức từ hơn 200 nguồn chính thức bao gồm các báo điện tử và trang tin điện tử ở Việt Nam. 

Cách kiếm tiền trên Báo Mới
Giới thiệu về Báo Mới

Bài viết được hiển thị trên Báo Mới dựa trên sở thích đọc tin của từng độc giả, đồng thời cũng phát hiện và nhóm các bài viết liên quan. Nội dung trang web bao phủ rộng khắp nhiều chủ đề từ tin tức thời sự đến giải trí và thời trang. Nguồn tin được Báo Mới tổng hợp bao gồm các báo nổi tiếng như Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Người lao động, VOV, VTC và nhiều tờ báo khác.

Bên cạnh việc kiếm tiền thông qua việc đọc, ứng dụng này còn cung cấp nhiều chương trình khác giúp tăng thu nhập. Chẳng hạn như chương trình giới thiệu Báo mới, cho phép bạn nhận thưởng khi giới thiệu bạn bè. Đây đều là những cách kiếm tiền trên Báo Mới rất đơn giản và không mất phí.

2. Báo mới có những chức năng gì?

Báo Mới tích hợp những tính năng sau để cải thiện trải nghiệm người dùng:

  • Phân loại nội dung: Hệ thống tự động phân tích và phân loại nội dung các tin tức vào các chuyên mục thích hợp.
  • Phát hiện bài trùng lặp: Hệ thống tự động phát hiện và nhóm lại các bài đăng lại (copy) về bài gốc.
Báo Mới kiếm tiền
Các tính năng của Báo Mới
  • Nhóm các bài liên quan: Hệ thống tự động phát hiện và nhóm các bài viết liên quan về cùng một chủ đề.
  • Bóc tách từ khóa: Hệ thống tự động tách ra các từ khóa (keyword) của bài viết, giúp người đọc tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chính xác.
  • Gợi ý thông minh: Hệ thống dựa trên phân tích thói quen đọc tin của độc giả để đưa ra những gợi ý về những bài viết mà độc giả quan tâm.

3. Kiếm tiền trên báo mới có những ưu điểm gì?

3.1. Không mất phí đầu tư

Khi tham gia hình thức kiếm tiền này, bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào cho nhà cung cấp dịch vụ và có thể coi đây là một công việc không yêu cầu vốn ban đầu. Thêm vào đó, việc đọc Báo Mới kiếm tiền sẽ không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn, vì bạn có thể làm công việc này bất cứ lúc nào trong ngày.

3.2. Không yêu cầu kiến thức chuyên môn cao

Cách kiếm tiền trên Báo Mới không yêu cầu kiến thức chuyên môn, chỉ đơn giản là thực hiện các bước theo yêu cầu của các phần mềm, chẳng hạn như đọc báo, giới thiệu thông tin của phần mềm đến khách hàng tiềm năng hoặc chơi game.

Kiếm tiền trên Báo Mới
Những ưu điểm của Báo Mới

3.3. Thời gian linh hoạt

Thêm một ưu điểm nữa của việc sử dụng Báo Mới kiếm tiền đó là thời gian làm việc linh hoạt và không có sự gò bó. Bạn chỉ cần dành khoảng 15 đến 30 phút mỗi ngày để đọc báo kiếm tiền. Sau khi kiếm được lợi nhuận, nhà sản xuất phần mềm sẽ tự động chuyển số tiền lợi nhuận và hoa hồng vào tài khoản ngân hàng của bạn. Vậy cách kiếm tiền trên Báo Mới như thế nào? Hãy cùng theo dõi ở phần tiếp theo của bài viết nhé!

4. Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Báo Mới

Trong phiên bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Báo Mới, đã được bổ sung một tính năng mới: “Rủ rê bạn bè cùng đọc Báo Mới và tham gia chương trình tích điểm đổi quà với nhiều phần quà hấp dẫn không giới hạn”. Đây là một cách kiếm tiền trên Báo Mới đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện

Để bắt đầu kiếm tiền trên Báo Mới, bạn cần tải ứng dụng về điện thoại của mình. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ 2 nền tảng lớn là Android và iOS. Sau đó, bạn hãy truy cập vào tab “cá nhân” và sử dụng tài khoản Zalo để đăng nhập vào hệ thống.

Báo Mới 24h kiếm tiền
Cách kiếm tiền trên Báo Mới

Nếu bạn đọc Báo Mới từ Zalo thì bạn sẽ nhận được 1 điểm thưởng. Thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần vào tab “cá nhân” và chọn “mời bạn, khui quà”. Sau đó, bạn có thể copy link mời bạn bè hoặc chia sẻ bất kỳ bài báo nào qua Zalo, Facebook, và các mạng xã hội khác để mời bạn bè tải và cài đặt app Báo Mới.

Khi mỗi lượt mời bạn bè thành công, cả bạn và bạn bè của bạn sẽ nhận được 01 điểm thưởng. Để áp dụng cách kiếm tiền trên Báo Mới này thành công bạn bè của bạn phải tải về, cài đặt và đăng nhập thành công trên ứng dụng Báo Mới, và lần đăng nhập đó phải là lần đầu tiên. Bạn có thể kiểm tra số lượng bạn bè đã mời và số điểm hiện tại của mình trong mục này.

5. Đổi thưởng trên Báo Mới như thế nào?

Báo Mới hiện nay cho phép bạn có thể kiếm tiền trên điện thoại bằng cách mời bạn bè và đổi thưởng những phần thưởng có giá trị như thẻ cào điện thoại hoặc tài khoản ZingMp3 VIP. 

Bạn có thể đổi 3 điểm thưởng để nhận được thẻ cào trị giá 10K, tương đương với việc mời thành công 3 bạn bè. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi 5 điểm thưởng để nhận được tài khoản ZingMp3 VIP, tương đương với việc mời thành công 5 bạn bè, hoặc đổi 10 điểm thưởng để nhận được thẻ cào trị giá 50K, tương đương với việc mời thành công 10 bạn bè.

Kiếm tiền trên Báo Mới
Cách kiếm tiền trên Báo Mới để đổi thưởng

Khi đọc báo trên ứng dụng, bạn sẽ được tích lũy xu và có thể đổi chúng lấy thẻ cào điện thoại hoặc các vật phẩm khác. Hiện tại, có hai mệnh giá thẻ cào điện thoại là 10.000 VNĐ và 50.000 VNĐ, tương ứng với 500 xu và 2.500 xu. Nếu giới thiệu bạn bè, bạn sẽ nhận được thưởng lên đến 50.000 VNĐ mỗi lần.

6. Lời kết

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn cách kiếm tiền trên Báo Mới đơn giản và uy tín. Trong thời gian rảnh rỗi bạn vừa có thể cập nhật tin tức lại vừa kiếm thêm được khoản thu nhập nho nhỏ. Đừng quên truy cập vào appkiemtienonline.com mỗi ngày để biết thêm nhiều chia sẻ hữu ích khác nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *