Kiếm tiền trên Mypoints và những tuyệt chiêu mà bạn chưa biết

5/5 - (1 bình chọn)

Với vô số app kiếm tiền online trên thị trường như hiện nay làm thế nào để tìm được một ứng dụng uy tín là điều mà rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Mèo Thần Tài sẽ giới thiệu đến bạn Mypoints – một nền tảng kiếm tiền online đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm.

1. Mypoints là gì?

Mypoints là gì? Đây là một nền tảng trực tuyến cho phép người dùng nhận được các phần thưởng khi mua sắm trực tuyến, tham gia khảo sát, xem video, chơi trò chơi và nhiều hoạt động khác. Công ty này đã được thành lập từ năm 1996 và hiện có hơn 20 triệu thành viên tích cực tham gia.

Các điểm tích lũy trên nền tảng này có thể được đổi thành tiền mặt thông qua PayPal, thẻ quà tặng hoặc tín dụng. Bạn có thể đổi điểm thành thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ lớn như Amazon, Barnes và Noble, iTunes và nhiều nguồn khác. Giá trị của điểm tích lũy phụ thuộc vào phương thức đổi điểm mà bạn chọn.

Mypoints
Nền tảng Mypoints là gì?

2. Ưu điểm của nền tảng Mypoints

 • Mua sắm cũng được nhận thưởng: Khi bạn mua sắm thông qua MyPoints, thực chất bạn đang kiếm điểm (tiền) mà không cần làm gì. Nếu bạn đang mua sắm trực tuyến, chỉ cần mất chưa đầy một phút để thực hiện qua MyPoints.
mypoints là gì
Ưu điểm của ứng dụng mypoints là gì?
 • Đa dạng hình thức đổi thưởng: Khi bạn rút tiền từ các điểm kiếm được, bạn có thể lựa chọn thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ hoặc đơn giản hóa quy trình bằng cách nhận tiền mặt qua PayPal.
 • Nhiều cách để kiếm tiền: Tương tự như nhiều nền tảng khác, MyPoints cung cấp nhiều phương thức để kiếm tiền. Ngay cả khi bạn không mua sắm trực tuyến nhiều, bạn vẫn có thể tham gia khảo sát, xem video và thực hiện một số công việc khác.
 • Ứng dụng di động miễn phí: Bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình thông qua ứng dụng di động miễn phí của họ. Ứng dụng này cho phép bạn mua sắm, tham gia khảo sát và đổi điểm.

>> Tham khảo: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

3. Kiếm tiền trên Mypoints như thế nào?

3.1. Xem video trên mypoints kiếm tiền

Bạn có thể kiếm điểm mỗi ngày khi xem danh sách phát video. Cách kiếm tiền này rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn từ danh mục các video mà bạn quan tâm, chẳng hạn như tin tức, sức khỏe hoặc giải trí.

Tuy nhiên, hình thức này trên MyPoint trả thưởng không cao. Ví dụ: Bạn chỉ nhận được 4 điểm khi xem video dài 35 phút, trong khi đó đối với một cuộc khảo sát có độ dài tương tự, bạn sẽ kiếm được hơn 100 điểm.

3.2. Đọc Email kiếm tiền

Hệ thống của MyPoints sẽ gửi về cho bạn những email có tên là BonusMail, cung cấp cho bạn các cách để kiếm điểm. Bạn chỉ cần nhấp vào các liên kết trong email là đã có cơ hội nhận về 5 điểm thưởng mà không tốn quá nhiều công sức.Nhiều người thưởng 5 điểm dành cho bạn khi nhấp vào các liên kết trong email.

mypoints app
Những cách kiếm tiền qua Mypoints bạn nên thử

3.3. Đọc và duyệt nội dung kiếm tiền

Trong MyPoints có một mục là nCrave, tại đây sẽ giới thiệu cho bạn các nội dung như video, các bài báo, các bài trình chiếu. Nhiệm vụ của bạn là chỉ cần duyệt nội dung theo đúng thứ tự từ trên xuống dưới là có thể nhận ngay điểm thưởng.

3.4. Những nhiệm vụ khác

Bạn có thể tích lũy thêm 5 điểm thưởng mỗi ngày bằng cách hoàn thành 5 trong số các nhiệm vụ sau đây:

 • Tham gia bỏ phiếu trong cuộc thăm dò hàng ngày.
 • Kích hoạt hoặc đăng nhập vào Score – một tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome.
 • Hoàn thành một nCrave, một nhiệm vụ trực tuyến.
 • Xem danh sách phát video được cung cấp.
 • Hoàn thành một khảo sát.
 • Nhấp vào email BonusMail để nhận điểm thưởng.
 • Ghé thăm một trang web mà nền tảng cung cấp.

>> Tham khảo: 20+ App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

4. Cách đổi thưởng từ nền tảng Mypoints

Khi bạn tích lũy đủ điểm (tối thiểu là 5 đô) la tương đương với 700 điểm thưởng, bạn có thể đổi số điểm đó để thanh toán qua PayPal hoặc Visa của bạn. 

Thông thường, quá trình này mất từ 3 đến 5 ngày để tiền được chuyển vào tài khoản. Nếu không muốn đổi điểm trực tiếp ra tiền mặt, bạn có thể đổi thành các phần quà khác.

Cách đổi thưởng từ Mypoints
Cách đổi thưởng từ Mypoints

5. Kiếm tiền trên Mypoints có bị lừa đảo không?

Khi tham gia các nền tảng kiếm tiền trực tuyến, chúng ta đều quan tâm đến tính an toàn và khả năng kiếm được tiền thật của ứng dụng đó. Vậy liệu đây có phải là một nền tảng lừa đảo hay không?

Kiếm tiền trên Mypoints
Kiếm tiền trên Mypoints có uy tín hay không

MyPoints là một trang web trực tuyến nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp cơ hội kiếm tiền trực tuyến cho người dùng. Nhờ vào uy tín và những ưu điểm đặc biệt trong lĩnh vực này và đã thu hút hàng triệu người dùng và nhận được đánh giá cao tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp…

Để đảm bảo an toàn cho người dùng, MyPoints áp dụng một hệ thống bảo mật thông tin nghiêm ngặt, nhằm bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản khỏi các hoạt động gian lận và truy cập trái phép. Người dùng có thể yên tâm về mức độ bảo mật khi sử dụng.

Mời bạn xem thêm:

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn Mypoints cũng như những cách thức kiếm tiền từ nền tảng này. Bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi của mình để hoàn thành nhiệm vụ kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên nên lưu ý rằng những app kiếm tiền này chỉ giúp bạn có thêm thu nhập phụ bạn vẫn cần tập trung vào công việc chính của mình. Nếu muốn biết thêm những thông tin hữu ích về kiếm tiền online, hãy truy cập vào appkiemtienonline.com mỗi ngày bạn nhé!

✅Chơi game kiếm tiền ⭐️Vừa giải trí vừa kiếm thêm thu nhập thụ động
✅Đọc báo kiếm tiền ⭐️Cập nhật tin tức –  tự do kiếm tiền
✅Đi bộ kiếm tiền ⭐️Chuyển đổi bước chân thành tiền thưởng hấp dẫn
✅Rút gọn link kiếm tiền ⭐️Dễ dàng bắt đầu mà không cần kiến thức chuyên sâu
✅Khảo sát kiếm tiền ⭐️Linh hoạt thời gian – đổi thưởng uy tín
✅Tiếp thị liên kết kiếm tiền ⭐️Tăng thu nhập với chi phí đầu tư gần như bằng 0
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *