Kiếm tiền với SDA nhận ngay 33.000đ khi đăng ký xem video

3.3/5 - (3 bình chọn)

SDA là app kiếm tiền online tại nhà hoàn toàn miễn phí đang được giới trẻ quan tâm hiện nay bởi số tiền thưởng đầy hấp dẫn sau khi làm xong nhiệm vụ. Vậy bạn đã biết cách kiếm tiền trên nền tảng này chưa, hãy cùng theo dõi bài viết để được Mèo Thần Tài hướng dẫn chi tiết nhé.  

1. Giới thiệu chung về nền tảng kiếm tiền miễn phí SDA 

Ứng dụng kiếm tiền online miễn phí SDA được sản xuất bởi Current Global, nộp kế hoạch kinh doanh vào năm 2020. Dự án này đã được công ty mẹ Interpublic Group (IPG) phê duyệt vào năm 2020 và nhận được quỹ khởi đầu dự án trị giá 30 triệu đô la của công ty mẹ. 

Ứng dụng SDA giúp người dùng kiếm được một số tiền khi thực hiện xem các video trên nền tảng này. Không những giúp người dùng kiếm thêm thu nhập mà còn giúp cho các nhà quảng cáo có khả năng tiếp cận thêm người xem với chi phí thấp. 

SDA 
Giới thiệu về nền tảng kiếm tiền miễn phí uy tín hiện nay SDA

2. Hướng dẫn cách đăng ký ứng dụng kiếm tiền miễn phí SDA

Để có thể kiếm được tiền trên ứng dụng này, bạn cần phải đăng ký tài khoản. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn cách đăng ký tài khoản SDA:

 • Bước 1: Bước đầu tiên để đăng ký, bạn cần truy cập vào ứng dụng theo đường link ở nút “Tải app tại đây” phía dưới. 

🍀🍀 Tải SDA tại đây 🍀🍀

Nhận mã code để nhận tiền miễn phí

Mã code: 1072728

Tải SDA
Tải app SDA ngay tại đây
 • Bước 2: Sau khi đã truy cập vào trang web, bạn hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu bao gồm: Số điện thoại, mật khẩu, mã xác minh, mã mời.

Lưu ý: Khi điền số điện thoại bạn cần phải bỏ số 0.

đăng ký tài khoản kiếm tiền miễn phí SDA 
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản kiếm tiền miễn phí SDA
 • Bước 3: Bạn nhập mã xác minh. Khi muốn nhập mã xác minh, bạn cần chọn “Bấm vào để có được OTP” bên cạnh mã xác minh. Mã xác minh sẽ được gửi về điện thoại của bạn.
Kiếm tiền trên SDA
Sau khi bấm nhận mã, mã sẽ được gửi về điện thoại của bạn
 • Bước 4: Sau khi đã nhập mã xác minh, bạn nhấn chọn “Đăng ký” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản SDA.
kiếm tiền online với SDA
Sau khi đã nhập mã, bạn chọn “Đăng ký” để hoàn tất các bước đăng ký tài khoản
 • Bước 5: Sau khi đã đăng ký xong, giao diện màn hình chính của ứng dụng sẽ hiện ra. Bạn bấm vào đường link bên dưới để vào nhóm trên Telegram. 
SDA kiếm tiền
Tham gia vào nhóm Telegram bằng cách nhân link sau khi màn hình chính của ứng dụng xuất hiện

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

3. Hướng dẫn cách kiếm tiền miễn phí trên ứng dụng SDA đơn giản 

Hiện nay, ứng dụng này đang kiếm tiền bằng cách xem các video quảng cáo để nhận tiền. Đối với người dùng mới có thể xem 1 quảng cáo mỗi ngày để nhận được 0,3 USD và nhận 1,5 USD sau 5 ngày liên tiếp. 

Đồng thời, người dùng cũng có thể tham gia hoạt động chia sẻ trong 5 ngày liên tiếp để nhận phần thưởng là 5 USD. Bên cạnh đó, hãy mời 5 người bạn sử dụng ứng dụng SDA để rút tiền.

Để có thể kiếm được tiền bằng việc xem video quảng cáo, bạn có thể thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn có thể nhấn chọn “Hành lang nhiệm vụ” phía dưới thanh công cụ của giao diện chính hoặc cũng có thể click vào “Nhận nhiệm vụ” ở phần trên của màn hình chính.
Cách kiếm tiền trên SDA
Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền miễn phí trên nền tảng SDA
 • Bước 2: Sau khi ấn, màn hình nhiệm vụ hiện ra, bạn tiếp tục chọn “Bắt đầu ngay lập tức” để bắt đầu quá trình làm nhiệm vụ. 
cách kiếm tiền SDA
Để làm được nhiệm vụ, bạn ấn chọn “Bắt đầu ngay lập tức”
 • Bước 3: Khi bạn đã click vào “Bắt đầu ngay lập tức” thì video sẽ xuất hiện để cho bạn xem miễn phí và số tiền bạn nhận được là 0,3 USD sau mỗi một lượt xem video.
Xem quảng cáo kiếm tiền SDA
Xem video quảng cáo để nhận được tiền thưởng. Mỗi lần xem, bạn sẽ nhận được số tiền là 0,3 USD

>> Xem thêm: 20+ App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

4. Cách rút tiền trên ứng dụng kiếm tiền miễn phí SDA

Cách rút tiền trên ứng dụng này rất đơn giản. Để có thể rút tiền, bạn có thể tham khảo cách rút được hướng dẫn dưới đây: 

 • Bước 1: Khi đã hoàn thành các nhiệm vụ, nếu bạn muốn rút tiền hãy ấn chọn “Của tôi” phía dưới góc bên phải của màn hình.
Rút tiền SDA
Hướng dẫn cách rút tiền đơn giản trên ứng dụng kiếm tiền miễn phí SDA
 • Bước 2: Bạn chọn ngân hàng bạn đã liên kết để nhận số tiền bạn đã kiếm được từ việc hoàn thành nhiệm vụ. 

Lưu ý: Thời gian nhận tiền có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại tài khoản của bạn. Thông thường, ứng dụng sẽ ưu tiên những tài khoản VIP.

cách rút tiền SDA
Lựa chọn ngân hàng liên kết để rút tiền thưởng sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ

5. Một số lưu ý khi sử dụng các app kiếm tiền online

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn nên lưu ý:

 • Đánh giá tính xác thực và đáng tin cậy của ứng dụng: Trước khi bắt đầu sử dụng bất kỳ ứng dụng kiếm tiền nào, hãy nghiên cứu và đánh giá tính xác thực và đáng tin cậy của nó. Tìm hiểu về nhà phát triển, các đánh giá từ người dùng khác để đảm bảo rằng ứng dụng không phải lừa đảo hoặc chỉ đơn giản là một cách để thu thập thông tin cá nhân của bạn.
 • Chú ý đến phương thức thanh toán: Xem xét phương thức thanh toán mà ứng dụng cung cấp và đảm bảo rằng nó là an toàn và đáng tin cậy. Kiểm tra xem ứng dụng có hỗ trợ thanh toán qua PayPal, ngân hàng trực tuyến hoặc các phương thức thanh toán khác mà bạn tin tưởng không.
Kiếm tiền từ app SDA
Một số lưu ý khi sử dụng app kiếm tiền online mà bạn nên biết
 • Đọc và hiểu các điều khoản và điều kiện: Trước khi sử dụng bất kỳ ứng dụng kiếm tiền nào, hãy đọc và hiểu kỹ các điều khoản và điều kiện của nó. Chú ý đến các quy định về việc rút tiền, ngưỡng thanh toán, chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng. Điều này giúp bạn tránh những rắc rối không mong muốn và biết rõ quyền lợi và trách nhiệm của mình khi sử dụng ứng dụng.
 • Đừng chia sẻ thông tin cá nhân quá nhiều: Khi sử dụng các ứng dụng kiếm tiền, hãy cẩn thận và không chia sẻ quá nhiều thông tin cá nhân. Tránh cung cấp thông tin nhạy cảm như số điện thoại, địa chỉ nhà, thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thông tin thẻ tín dụng trừ khi bạn tin tưởng hoàn toàn vào ứng dụng hoặc có đủ thông tin về tính bảo mật của nó.

>> Xem thêm: Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên TIKTOK Xem Video +300k Mỗi Ngày

>> Xem thêm: Xem TIKTOK LuckyTok +200k/Ngày

>> Xem thêm: Cash Tube xem video kiếm tiền +10k

Trên đây là hướng dẫn cách kiếm tiền với SDA để nhận ngay 33.000đ khi xem video. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể kiếm thêm thu nhập dễ dàng với nền tảng này. Nếu còn điều gì thắc mắc về các thông tin trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website Appkiemtienonline.com để được hỗ trợ tận tình. 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *