Ứng dụng Jucha: Ứng dụng gửi xe tiện lợi và an toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Jucha là ứng dụng gửi xe thông minh ra đời giúp giải quyết vấn đề tìm nơi đỗ xe tại các thành phố lớn. Ứng dụng này hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Trong bài viết này, hãy cùng Nghiêm tìm hiểu những lợi ích mà giải pháp này mang lại nhé!

1. Giới thiệu về ứng dụng Jucha

Jucha là một ứng dụng gửi lấy xe thông minh do một công ty công nghệ được đầu tư 100% vốn từ Hàn Quốc phát triển. Người dùng có thể thực hiện việc gửi xe thông qua ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị di động của mình.

Jucha
Giới thiệu về ứng dụng Jucha

Chỉ cần nhập địa điểm đến, ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm các địa điểm đỗ xe gần đó. Người dùng có thể đặt chỗ và thanh toán phí ngay trên ứng dụng mà không cần chủ xe có mặt tại bãi gửi. Sau khi thanh toán thành công, người dùng sẽ nhận được một mã QR dễ dàng và tiện lợi để gửi lấy xe.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp đầy đủ thông tin về mức phí gửi xe, thời gian hoạt động, hình ảnh và địa chỉ của bãi gửi xe. Phương thức thanh toán cũng rất tiện lợi, người dùng có thể trả tiền mặt hoặc sử dụng ví điện tử MoMo, và đảm bảo an toàn về bảo mật thông tin cá nhân trên ứng dụng.

🍀🍀 Tải app Jucha tại đây 🍀🍀

Nhập mã: 0868844910 để nhận tiền 

Tải Jucha tại đây

>> Xem thêm: Kiếm tiền online – Trò lừa đảo hay con đường làm giàu 2024

2. Cơ chế hoạt động của app Jucha

Khi sử dụng JuCha, người dùng chỉ cần tải ứng dụng lên điện thoại di động của mình. Sau đó, họ có thể đăng ký tài khoản và tìm kiếm tài xế JuCha trong khu vực gần đó. 

Thông qua ứng dụng, người dùng có thể xem thông tin về tài xế, bao gồm đánh giá từ người khác và mức giá, trước khi quyết định chia sẻ hành trình với tài xế. Sau khi hành trình hoàn thành, người dùng có thể sử dụng hệ thống thanh toán an toàn và tiện lợi để thanh toán cho tài xế.

app Jucha
Cơ chế hoạt động của app Jucha

3. Cách đăng ký tài khoản người dùng trên Jucha

  • Bước 1: Bạn nhấn vào ô “Tải app tại đây” ở phía trên để tải ứng dụng Jucha về điện thoại. Đợi quá trình tải xuống hoàn tất sau đó truy cập vào ứng dụng. Lưu ý phải nhấn vào ô tải phía trên và nhập mã giới thiệu 0868844910 thì mới được nhận thưởng tiền nhé. 
Tải app jucha
Tải ứng dụng về máy
  • Bước 2: Xác nhận cho phép ứng dụng truy cập vào tài khoản của bạn để xác định vị trí chính xác hoặc vị trí gần đúng để có thể định vị giúp tìm bãi đỗ xe.
Cho phép app Jucha truy cập vào vị trí người dùng
Cho phép truy cập vào vị trí người dùng
  • Bước 3: Nếu bạn chưa có tài khoản, nhấn chọn vào mục “đăng ký”
đăng ký jucha
Chọn đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản
  • Bước 4: Nhập số điện thoại di động mà bạn đang sử dụng. 
đăng ký tài khoản jucha
Nhập số điện thoại di động của bạn
  • Bước 5: Sau khi điền số điện thoại xong bạn sẽ nhập các thông tin như số tài khoản, mật khẩu, email và số điện thoại được đề xuất (gợi ý có thể sử dụng số này 0868844910)
Hướng dẫn đăng ký jucha
Điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết
  • Bước 6: Nhập đầy đủ các thông tin về phương tiện của bạn (ô tô hay xe máy) nhập biển số xe, thương hiệu của xe, dòng xe và bấm hoàn thành
Ứng dụng gửi xe Jucha
Điền biển số xe và các thông tin cá nhân của xe

>> Xem thêm: 20+ App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

4. Cách kiếm tiền đơn giản trên Jucha

  • Bước 1: Tìm và tải ứng dụng Jucha từ kho ứng dụng, sau đó giới thiệu cho bạn bè và người thân để cùng đăng ký tài khoản.
Mời bạn bè sử dụng ứng dụng jucha
Mời bạn bè sử dụng ứng dụng
  • Bước 2: Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại của người giới thiệu. Hãy nhờ bạn bè và người thân nhập số điện thoại của bạn để hoàn tất quá trình giới thiệu.
Jucha kiếm tiền
Nhập số điện thoại lời mời giới thiệu
  • Bước 3: Nhận thưởng từ ứng dụng. Mỗi tài khoản có thể giới thiệu tối đa 1.000 người bạn, và bạn sẽ nhận được 10.000 VND cho mỗi lượt giới thiệu thành công.

Tuy nhiên hãy lưu ý rằng, ứng dụng sẽ liên hệ với bạn thông qua email đã đăng ký trước đó để trao thưởng cho những người đủ điều kiện. Sau đó họ sẽ tổ chức công bố trao giải thưởng cho người giới thiệu nhiều nhất trên fanpage.

Kiếm tiền từ jucha
Nhận thưởng từ ứng dụng

>> Xem thêm: Trải nghiệm OPS ads – xem quảng cáo kiếm tiền tự động

>> Xem thêm: Kiếm tiền trên SKGstore như thế nào? Bật mí cho người mới

>> Xem thêm: Mách bạn cách kiếm tiền trên HoneyGain bằng cách treo máy cực đơn giản

5. Làm thế nào để rút được tiền từ ứng dụng Jucha?

Ứng dụng Jucha không có tính năng rút tiền như các ứng dụng làm khảo sát hay chơi game online vì nó không phải là một ứng dụng chuyên về kiếm tiền trực tuyến. Thay vào đó, để trả thưởng, chúng tôi sẽ thông báo qua địa chỉ email mà khách hàng đã cung cấp trong quá trình đăng ký tài khoản.

Để nhận được thưởng, khách hàng cần giới thiệu thành công ít nhất 10 lượt sử dụng. Khi khách hàng đạt đủ điều kiện, chúng tôi sẽ gửi thông báo về địa chỉ email của họ và yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, số tài khoản và tên ngân hàng để tiến hành trả thưởng.

Tuy nhiên, thời gian trả thưởng có thể khá lâu vì chúng tôi sẽ tự động thanh toán tiền hàng tháng vào một ngày cố định. Số tiền khách hàng nhận được sẽ tương ứng với số lần giới thiệu thành công.

Tựu chung lại, nếu bạn thường xuyên phải đi lại đến những nơi đông đúc và và nhiều phương tiện đi lại thì Jucha sẽ là một ứng dụng hữu ích đối với bạn. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của nó. Nếu muốn biết thêm những thông tin hữu ích khác về cách kiếm tiền online thì hãy theo dõi appkiemtienonline.com thường xuyên nhé.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *