Money Tube là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền với Money Tube đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Kiếm tiền online dần trở nên phổ biến với vô vàn hình thức khác nhau trong đó có xem video kiếm tiền Money Tube. Nếu bạn là người thường xuyên xem video trên Youtube lại vừa muốn kiếm tiền, hãy cùng Nghiêm tìm hiểu về app kiếm tiền online Money Tube trong bài viết này nhé!

1. Money Tube là gì?

Money Tube là một ứng dụng kiếm tiền online tại nhà cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách xem các video trên Youtube. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể đăng nhập vào Youtube và bắt đầu xem video để nhận xu thưởng.

Money Tube xem youtube kiếm tiền
Money Tube ứng dụng xem video kiếm tiền trên Youtube

Thời gian bạn xem video càng dài thì số xu bạn nhận được càng nhiều. Bạn có thể quy đổi xu ra tiền mặt khi số xu bạn có đạt tối thiểu 100.000 xu, sẽ tương đương với 10.000 VND.

Đây được coi là một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến được ưa chuộng nhất. Bạn sẽ không cần bỏ vốn mà chỉ cần dành thời gian xem video và làm các nhiệm vụ trên ứng dụng để có thể nhận được xu thưởng.

2. Hướng dẫn cách đăng ký kiếm tiền trên Money Tube

Để bắt đầu kiếm tiền trên Money Tube, bạn cần đăng ký tài khoản Youtube để có thể đăng nhập vào ứng dụng.  Để đăng ký tài khoản và sử dụng ứng dụng bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn bấm vào nút “Tải app tại đây” để tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình.

🍀🍀 Tải Money Tube tại đây 🍀🍀

Tải Money Tube
Tải Money Tube ngay tại đây

Bước 2: Sau đó khi đã tải và cài đặt thành công bạn mở ứng dụng lên.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập mã giới thiệu (nếu có) để nhận ngay 1500 xu.

Bước 4: Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản Youtube để liên kết hai ứng dụng và bắt đầu kiếm tiền.

>> Xem thêm: Kiếm tiền online – Trò lừa đảo hay con đường làm giàu 2024

3. Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Money Tube

Hiện nay ứng dụng Money Tube cung cấp một số cách kiếm tiền online siêu hấp dẫn sau:

3.1. Kiếm tiền trên Money Tube bằng cách điểm danh hàng ngày

Xem video YouTube kiếm tiền Money Tube
Điểm danh hàng ngày trên ứng dụng để nhận xu thưởng

Money Tube cho phép bạn kiếm tiền bằng cách tham gia điểm danh mỗi ngày. Chỉ cần bạn dành thời gian vài giây, truy cập vào ứng dụng và nhấn vào mục điểm danh hàng ngày là bạn đã nhận được 300xu/ lượt điểm danh. Cứ đều đặn như vậy, mỗi ngày bạn đã tích lũy được một khoản thưởng nho nhỏ cho mình.

3.2. Kiếm tiền trên Money Tube bằng cách xem video

Kiếm tiền trên Money Tube
Xem thật nhiều video để nhận xu

Cách thứ hai để bạn có thể kiếm tiền trên Money Tube là tiến hành xem các video được đăng tải trên Youtube. Bằng việc đăng nhập tài khoản YouTube của bạn vào ứng dụng Money Tube là bạn vừa có thể xem các video giải trí, vừa có thể nhận được xu thưởng. Bạn sẽ nhận được xu thưởng tương ứng với thời lượng của video. Hãy nhớ, video càng dài thì số xu thưởng sẽ càng lớn và ngược lại.

3.3. Kiếm tiền trên Money Tube bằng cách tải ứng dụng

Cách thứ 3 để kiếm tiền trên Money Tube là bạn có thể thực hiện tải các ứng dụng được quảng cáo trên nền tảng về máy của mình. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được khoản xu thưởng từ 15.000 – 20.000 xu. Khi tải ứng dụng, không chỉ giúp bạn kiếm được tiền mà còn giúp bạn khám phá thêm nhiều ứng dụng hữu ích khác.

>> Xem thêm: Tổng hợp app kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

3.4. Kiếm tiền trên Money Tube bằng cách giới thiệu bạn bè

Cách kiếm tiền trên Money Tube
Giới thiệu bạn bè tải và sử dụng ứng dụng

Một cách nữa giúp bạn kiếm tiền trực tuyến trên Money Tube là bạn có thể chia sẻ link giới thiệu của mình để mời bạn bè tham gia ứng dụng. Khi bạn bè của bạn tiến hành đăng ký và sử dụng thì cả hai bạn sẽ nhận được số xu thưởng từ 12.000 – 15.000 xu.

3.5. Kiếm tiền trên Money Tube bằng cách xem video quảng cáo

Cuối cùng, nếu bạn muốn kiếm được nhiều xu hơn từ ứng dụng, bạn có thể xem thêm các video quảng cáo được giới thiệu trên ứng dụng. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được khoản xu thưởng 200 – 500 xu / video.

Đăng ký Money Tube kiếm tiền
Xem các video quảng cáo trực tiếp trên ứng dụng

4. Hướng dẫn cách rút tiền trên Money Tube

Rút tiền trên Money Tube
Cách rút tiền từ ứng ứng dụng về tài khoản ngân hàng

Hiện tại, Money Tube cho phép bạn rút tiền trực tiếp từ ứng dụng về ngân hàng mà không cần thông qua ví điện tử. Với mức rút tối thiểu là 10.000 VND tương đương với 100.000 xu. 

Khi số xu bạn có đã đạt được mức để đổi thành tiền mặt, bạn có thể yêu cầu rút tiền qua các ngân hàng bằng cách vào mục Rút tiền trên ứng dụng và thực hiện theo hướng dẫn. Thông thường, thời gian để rút tiền sẽ không quá lâu và tiền sẽ được chuyển trực tiếp đến tài khoản của bạn sau khi yêu cầu được xác nhận. 

5. Lợi ích khi sử dụng Money Tube

Kiếm tiền online sẽ luôn tồn tại một số rủi ro nhất định. Tuy nhiên, khi tham gia kiếm tiền trên ứng dụng Money Tube, bạn sẽ được hưởng một số lợi ích như sau:

  • Bạn không cần bỏ ra quá nhiều công sức khi vừa có thể xem các video giải trí trên Youtube, vừa có thể kiếm tiền từ việc đó.
  • Bạn có thể tham gia làm những nhiệm vụ đơn giản trên app như xem quảng cáo, tải ứng dụng, mời bạn bè,… để tích xu đổi thưởng. 
  • Bạn chỉ cần thực hiện vài bước liên kết tài khoản đơn giản là đã có thể bắt đầu kiếm tiền trên ứng dụng.
  • Bạn không cần bỏ vốn ban đầu mà vẫn kiếm được tiền trên ứng dụng Money Tube. Nghĩa là ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền hoàn toàn miễn phí.
  • Bạn có thể rút tiền trực tiếp từ ứng dụng về tài khoản ngân hàng mà bạn dùng để liên kết khi số xu thưởng đạt điều kiện rút.

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên Money Tube mà chúng tôi tìm hiểu được. Hy vọng qua bài viết có thể cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Bên cạnh đó, hãy truy cập vào appkiemtienonline.com để biết thêm nhiều phương thức kiếm tiền online hấp dẫn khác nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *