Cách dùng Swagbucks kiếm tiền không cần vốn ngay tại nhà

5/5 - (1 bình chọn)

Swagbucks là một trong những nền tảng kiếm tiền trực tuyến được nhiều người trên thế giới sử dụng. Vậy cách kiếm tiền trên Swagbucks như thế nào? Trang web này có uy tín không? Hãy cùng Nghiêm tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Swagbucks là gì?

Swagbucks là một nền tảng trực tuyến cung cấp tiền thưởng cho người dùng khi tham gia các hoạt động trực tuyến. Từ việc trả lời khảo sát, xem video, mua sắm trực tuyến, tải xuống ứng dụng cho đến tham gia khảo sát, bạn có thể kiếm tiền và nhận thưởng thông qua Swagbucks.

Được phát triển từ năm 2008, Swagbucks đã trở thành một trong những nền tảng kiếm tiền trực tuyến phổ biến nhất trên toàn cầu. Khi bạn đăng ký và tham gia Swagbucks kiếm tiền, bạn có thể tích lũy điểm SB bằng cách tham gia các hoạt động trên trang web. Khi bạn đã tích lũy đủ điểm bạn có thể đổi chúng để nhận các phần thưởng. 

Swagbucks
Swagbucks là gì?

2. Hướng dẫn cách tải Swagbucks app

Hiện tại, bạn có thể tải Swagbucks app cho cả hệ điều hành android và hệ điều hành ios. Cách tải rất đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng CH Play hoặc App Store
  • Bước 2: Tìm từ khoá “swagbucks app” để tải về
  • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng download và chờ ứng dụng hoàn tất quá trình tải.
tải Swagbucks
Hướng dẫn cách tải Swagbucks app

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

3. Những cách kiếm tiền trên Swagbucks

3.1. Xem video kiếm tiền

Cách kiếm tiền trên swagbucks đơn giản nhất mà bạn có thể thử đó là xem video nhận thưởng. Sau khi đăng nhập thành công vào trang web, bạn tìm đến mục Swagbucks Watch. Tại đây, sẽ xuất hiện danh sách các video mà bạn có thể xem để kiếm điểm. Các video này bao gồm quảng cáo, tin tức, thể thao, giải trí và nhiều thể loại khác.

Hãy nhấp vào video mà bạn muốn xem. Sau khi xem đủ thời lượng quy định, hệ thống sẽ tự động cộng điểm SB vào tài khoản của bạn.

swagbucks kiếm tiền
Xem video để kiếm tiền

3.2. Thực hiện khảo sát kiếm tiền

Việc tham gia khảo sát là một cách để bạn kiếm tiền thưởng từ Swagbucks, nó cung cấp rất nhiều khảo sát khác nhau mà bạn có thể tham gia để kiếm vài trăm SB cho mỗi khảo sát (500 SB tương đương 5$).

Khi bạn truy cập vào website, bạn có thể không thấy danh mục “khảo sát”. Nguyên nhân là hệ thống đã thay từ “khảo sát” bằng từ “Answer” (Trả lời). Tại đây bạn sẽ thấy những câu hỏi ngắn mà bạn chỉ mất vài phút để trả lời, và bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho việc tham gia.

cách kiếm tiền trên swagbucks
Thực hiện các cuộc khảo sát nhận thưởng

3.3. Kiếm tiền từ việc mua sắm trực tuyến

Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên các trang web bán hàng nước ngoài, thì đây sẽ là cơ hội kiếm tiền khi bạn sử dụng Swagbucks. Bạn có thể nhận được tiền hoàn lại dựa trên tỷ lệ quy định khi bạn mua hàng, khoản tiền hoàn lại sẽ dao động từ 1-50% tuỳ theo giá trị đơn hàng.

Swagbucks đã hợp tác với nhiều công ty kinh doanh trực tuyến, cho phép bạn kiếm được phần thưởng SB khi mua sắm online. Hệ thống này áp dụng cho hàng nghìn cửa hàng trực tuyến, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Gap, Nike, Amazon và Walmart. 

Mua sắm trực tuyến để nhận tiền hoàn trên Swagbucks
Mua sắm trực tuyến để nhận tiền hoàn

3.4. Tham gia vào các chương trình khuyến mãi 

Trên Swagbucks, bạn có thể truy cập vào nhiều ưu đãi và giao dịch khác nhau, và có thể tìm thấy chúng trong mục “Discover”.

Các ưu đãi này cho phép bạn nhận được điểm khi thực hiện một số hành động cụ thể. Những hành động đó có thể là đăng ký vào một trang web hoặc dịch vụ nhất định, truy cập vào một trang web, tải xuống ứng dụng, đăng ký nhận một mẫu sản phẩm miễn phí, đăng ký nhận bản tin, và nhiều việc khác.

tham gia các chương trình khuyến mãi trên Swagbucks
Hãy tham gia các chương trình khuyến mãi để nhận được tiền.

>> Xem thêm: 20+ App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

3.5. Điểm danh để nhận tiền thưởng mỗi ngày

Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Swagbucks kiếm tiền và thực hiện các hoạt động trên nền tảng, bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền thưởng. 

Bạn chăm chỉ đăng nhập trong 7 ngày, bạn sẽ nhận được 25 SB; sau 14 ngày bạn sẽ nhận được 100 SB; sau 21 ngày, bạn nhận được 200 SB; và sau 31 ngày bạn sẽ nhận được 300 SB. 

Điểm danh để nhận thưởng trên Swagbucks
Điểm danh để nhận thưởng hàng ngày từ hệ thống

3.6. Mời bạn bè tham gia

Bằng cách mời bạn bè của bạn tham gia Swagbucks kiếm tiền, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều tiền thưởng hơn. Mỗi một lời mời thành công, bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng từ số tiền mà họ kiếm được.

Một điểm đặc biệt là 10% hoa hồng này không phải trừ từ phần thưởng của những người bạn đã mời mà chính là Swagbucks sẽ trả cho bạn như một lời cảm ơn vì đã giới thiệu người khác tham gia.

Mời bạn bè tham gia để kiếm hoa hồng trên Swagbucks
Mời bạn bè tham gia để kiếm hoa hồng

4. Hướng dẫn cách rút tiền từ Swagbucks

Để rút tiền từ tài khoản Swagbucks vào tài khoản ngân hàng, bạn cần có ít nhất 5 USD trong tài khoản và đang ở trong khu vực được hỗ trợ rút tiền. Sau đó, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên trang web.
  • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải của website.
cách rút tiền từ Swagbucks
Hướng dẫn cách rút tiền đơn giản từ Swagbucks
  • Bước 3: Chọn mục “Tài khoản của tôi” từ danh sách các tùy chọn, tiếp đến nhấn vào ô “Cài đặt”.
  • Bước 4: Chọn “Cài đặt thanh toán” và sau đó chọn “Thêm phương thức thanh toán”. Và nhập đầy đủ thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn
  • Bước 5: Chọn “Rút tiền” và sau đó chọn “PayPal” hoặc “Chuyển khoản trực tiếp” là phương thức thanh toán.
  • Bước 6: Nhập số tiền muốn rút và sau đó nhấp vào “Gửi đi”.

Yêu cầu của bạn sẽ được hệ thống xử lý và sau khi xác nhận, tiền được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn. Việc hoàn thành quá trình chuyển khoản có thể mất vài ngày.

Mời bạn xem thêm:

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn những cách kiếm tiền trên Swagbucks đơn giản mà bạn có thể thực hiện trong thời gian rảnh rỗi. Hy vọng rằng, qua bài chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tải cũng như cách sử dụng swagbucks. Nếu có điều gì chưa hiểu hãy để lại bình luận phía dưới để được appkiemtienonline.com giải đáp ngay nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *