Top 5+ việc làm online trên điện thoại giúp bạn tự do tài chính

5/5 - (1 bình chọn)

Không có máy tính hay laptop có kiếm tiền online được hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Trong bài viết này Nghiêm sẽ giới thiệu đến bạn những việc làm online trên điện thoại tiện lợi và phổ biến nhất hiện nay.

1. Kiếm tiền online từ app làm nhiệm vụ

1.1. App Hana

Hana là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến chủ yếu dựa trên các mạng xã hội. Tuy nhiên, sử dụng chỉ một tài khoản mạng xã hội sẽ hạn chế và không đủ để bạn có thể tăng thu nhập. Vì vậy, Hana cho phép người dùng sử dụng đồng thời nhiều tài khoản khác nhau mà không vi phạm chính sách của ứng dụng. 

Việc làm online trên điện thoại từ ứng dụng Hana là các việc như bình luận, thích và chia sẻ trên các mạng xã hội như TikTok, Instagram và Facebook. Đặc biệt, Hana cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào, không áp đặt doanh số và cho phép bạn làm việc khi rảnh rỗi.

Việc làm online trên điện thoại
Làm việc online trên điện thoại với app Hana

1.2. Sử dụng Topkiemtien365

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm online trên điện thoại​​ thì làm nhiệm vụ review kiếm tiền sẽ rất phù hợp. 

Topkiemtien365 là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến mới, được đánh giá rất uy tín. Điểm mạnh của nền tảng này là bạn có thể tham gia trực tiếp thông qua trang web, cho phép bạn kiếm thêm thu nhập đơn giản ngay trên bất kỳ thiết bị di động nào, bao gồm cả điện thoại di động và máy tính. 

Nền tảng này cung cấp nhiều hình thức rút tiền khác nhau với mức rút tối thiểu thấp, giúp bạn có thể rút tiền hàng ngày. Nếu bạn đang cần tìm việc làm online trên điện thoại cho học sinh thì đây là một nền tảng khá phù hợp.

việc làm online trên điện thoại cho học sinh
Kiếm việc làm online trên điện thoại không vốn với Topkiemtien365

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. Sử dụng các app đi bộ kiếm tiền

2.1. App Toss đi bộ kiếm tiền

Toss là một ứng dụng nổi tiếng được phát triển và nghiên cứu tại Hàn Quốc, với hơn 20 triệu người sử dụng hàng ngày. Được thiết kế dành riêng cho các thiết bị Android và iOS, ứng dụng này cho phép người dùng kiếm tiền thông qua hoạt động đi bộ. Bạn có thể sử dụng nó như một nơi để tạo ra việc làm online trên điện thoại không vốn.

việc làm online trên điện thoại không vốn
Việc làm online trên điện thoại với ứng dụng Toss đi bộ

Mỗi khi bạn đi được 20 bước chân, bạn sẽ nhận được 1 điểm. Toss giới hạn số bước chân tối đa mà bạn có thể nhận trong một ngày là 10.000 bước (tương đương với việc đi bộ trong một tiếng đồng hồ). Không cần phải tư duy bạn vẫn có thể kiếm được tiền từ việc làm online trên điện thoại này.

Ứng dụng Toss hiện tại hỗ trợ hai hình thức thanh toán khác nhau cho người dùng có số dư tối thiểu là 5.000 đồng: Nạp tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng CIMB và chuyển đổi và nạp vào thẻ điện thoại với đầy đủ các nhà mạng. Rất nhiều người đánh giá Toss là một trong số những việc làm online trên điện thoại uy tín nhất hiện nay.

2.2. Walking Fun

việc làm online trên điện thoại uy tín
Đi bộ trên Walking Fun là một việc làm online trên điện thoại

Walking Fun là một ứng dụng dành cho những người yêu thích đi bộ và muốn theo dõi hoạt động thể chất của mình. Ứng dụng này cung cấp các tính năng để theo dõi lượng calo đã đốt cháy, thời gian dành cho hoạt động đi bộ, đếm số bước đi và tính khoảng cách đã đi.

Giao diện của ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng. Các tính năng được sắp xếp rõ ràng và dễ truy cập, giúp mọi người, bất kể độ tuổi, có thể sử dụng ứng dụng một cách thuận tiện.

>> Xem thêm: Tổng hợp app kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

3. Chơi game kiếm tiền

3.1. Game Mistplay

Chơi game giờ đây không chỉ còn để giải trí mà nhiều người còn coi đây là việc làm online trên điện thoại có thể kiếm ra tiền. MistPlay là một ứng dụng phổ biến cho phép người chơi kiếm tiền thông qua việc chơi game. 

Khi tham gia chơi game kiếm tiền trực tuyến trên MistPlay, bạn có hai lựa chọn để tích điểm kiếm tiền như sau:

  • Lựa chọn thứ nhất là tập trung vào một tựa game duy nhất.
  • Lựa chọn thứ hai là chơi nhiều tựa game cùng một lúc 
làm việc online tại nhà trên điện thoại
Thư giãn và kiếm việc làm online trên điện thoại với game Mistplay

 

3.2.  Money Dogs

Money Dogs là một trò chơi mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền thông qua việc chơi game. Với giao diện đáng yêu là những chú chó đáng yêu, trò chơi này sẽ mang lại cảm giác thú vị và hứng thú cho người chơi.

Nếu bạn muốn quy đổi coins thành tiền mặt, MoneyDog cung cấp tính năng sử dụng ví điện tử Paypal để thực hiện việc này. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu, bạn cũng có thể quy đổi điểm thưởng để nhận được phiếu mua hàng trên Amazon.

làm việc online trên điện thoại
Làm việc online tại nhà trên điện thoại với app Money Dogs

4. Đọc báo kiếm tiền

4.1. Báo mới

Kiếm tiền trên báo mới là một việc làm online trên điện thoại được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng của nó. Việc sử dụng ứng dụng là rất dễ dàng, chỉ cần bạn đọc tin tức và bạn có thể kiếm tiền bằng cách đọc bài viết, bình luận và chia sẻ ứng dụng với người dùng khác.

Một ưu điểm nổi bật của ứng dụng Báo Mới là bạn có thể nhận được thanh toán thông qua các tài khoản Zing, tài khoản MP3 hoặc nhận qua thẻ cào điện thoại.

công việc làm thêm trên điện thoại
Tải Báo mới để kiếm tiền ngay tại nhà

4.2. Báo VN ngày nay

các việc làm online trên điện thoại
Đọc báo VN ngày nay là việc làm online trên điện thoại uy tín

Ứng dụng VN Ngày Nay là một ứng dụng di động cho phép người dùng đọc tin tức trên các thiết bị iOS và Android và kiếm tiền. Việc làm online trên điện thoại không tốn công sức và vốn đầu tư ban đầu nhưng vẫn giúp bạn kiếm được tiền thưởng.

Khi sử dụng ứng dụng VN Ngày Nay để kiếm tiền, bạn sẽ nhận được xu, một đơn vị tiền ảo trong VN Ngày Nay. Tỷ giá quy đổi của xu là 1 xu = 100 đồng, nghĩa là 100 xu tương đương với 10.000 đồng.

Khi bạn tích lũy đủ số lượng xu, bạn có thể sử dụng chúng để đổi thẻ cào điện thoại, đổi lấy quà tặng hoặc chuyển tiền về ngân hàng. Điều kiện để rút tiền mặt là bạn phải có ít nhất 10.000 xu, tức là tương đương với 1 triệu VNĐ.

>> Xem thêm: Cách dùng Swagbucks kiếm tiền không cần vốn ngay tại nhà

5. Kiếm tiền từ các app mua sắm

5.1. Ibota

Ibotta là một ứng dụng mua sắm trực tuyến tại Mỹ. Ứng dụng này cho phép người dùng nhận được tiền hoàn lại cho mỗi lần mua sắm trực tuyến hoặc mua hàng tại cửa hàng.

Ibotta sẽ hợp tác với các thương hiệu lớn và các sàn thương mại điện tử để thu thập phiếu giảm giá cho người dùng.

Người dùng có thể sử dụng các phiếu giảm giá này để mua sắm và sau đó nhận được tiền hoàn lại thông qua Paypal hoặc tài khoản ngân hàng. Theo thống kê, người dùng Ibotta có khả năng kiếm được lên đến 150 đô la mỗi năm.

Việc làm online trên điện thoại này vừa giúp bạn mua sắm thuận tiện, vừa tạo thêm thu nhập thụ động.

5.2. Kiếm việc làm online trên điện thoại từ Shopee, Lazada, Tiki

Làm tiếp thị liên kết cho các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada là một công việc làm online tại nhà được rất nhiều người lựa chọn từ học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa đến các KOLs.

Các sàn thương mại điện tử ngày nay đã trở thành nơi cung cấp việc làm online trên điện thoại được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể sử dụng liên kết này để quảng cáo sản phẩm trên các kênh tiếp thị của bạn, chẳng hạn như trang web, blog, trang mạng xã hội hoặc video YouTube.

Việc làm online trên điện thoại không vốn bằng cách làm affiliate
Việc làm online trên điện thoại không vốn bằng cách làm affiliate

6. Sử dụng các app đầu tư kiếm tiền

6.1. App đầu tư Onus

Bạn có thể làm việc online tại nhà trên điện thoại với các app đầu tư tiền điện tử. Onus là ứng dụng đầu tư tiền điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Thống kê cho thấy đã có hơn 1,5 triệu lượt tải và đăng ký tài khoản trên nền tảng này. 

Điều đặc biệt là sàn giao dịch Onus đã được bảo đảm bằng tiền Việt Nam (VND) và đang phát hành một loại stablecoin riêng. Ý nghĩa của việc này là giá trị của Onus sẽ luôn giữ ngang bằng giá trị của VND (1 VND = 1 Onus).

Tất cả các giao dịch trên sàn đều được công bố hàng ngày, đảm bảo tính minh bạch. Đồng thời, sàn cũng đảm bảo tính thanh khoản bằng cách cung cấp cổng chuyển đổi trên trang web của Onus.

Kiếm việc làm online trên điện thoại với app đầu tư
Kiếm việc làm online trên điện thoại với app đầu tư

6.2. Đầu tư kiếm tiền với Gold Land

Gold Land là một nền tảng đầu tư mới được phát triển gần đây, với mục tiêu đảm bảo an toàn và minh bạch cho các nhà đầu tư cá nhân. Ứng dụng này đang thu hút sự quan tâm từ rất nhiều người.

Làm việc online tại nhà trên điện thoại với app Gold land
Làm việc online tại nhà trên điện thoại với app Gold land

Khi bạn đầu tư vào Gold Land, lợi suất sẽ được tự động cộng vào số dư của bạn. Sau khi mua gói đầu tư, số dư mua gói sẽ bị đóng băng trong 24 giờ, cho đến khi gói đầu tư hết hạn. Cách làm việc online trên điện thoại này đòi hỏi bạn phải có kiến thức cơ bản về đầu tư và tài chính. 

Lưu ý rằng: Nếu bạn chấp nhận được rủi ro thì mới nên lựa chọn app đầu tư trở thành việc làm online trên điện thoại cho mình. 

>> Xem thêm: Kiếm tiền trên Mypoints và những tuyệt chiêu mà bạn chưa biết

>> Xem thêm: Top 7+ app kiếm tiền PayPal uy tín mà bạn nhất định phải thử

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến bạn những việc làm online trên điện thoại uy tín và được nhiều người tham gia nhất hiện nay. Hy vọng rằng, với những thông tin được chia sẻ trên bài viết, bạn có thể tìm được cho mình một công việc phù hợp. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận phía dưới để được appkiemtienonline.com giải đáp ngay bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *