Cashzine – Ứng dụng đọc báo kiếm tiền

5/5 - (1 bình chọn)

Cashzine là một ứng dụng tiện ích không chỉ giúp bạn cập nhật tin tức hàng ngày một cách nhanh chóng, mà còn có thể kiếm tiền chỉ bằng việc đọc báo trực tuyến. Trong bài viết dưới đây, Nghiêm sẽ giúp bạn khám phá ứng dụng này chi tiết từ A-Z nhé!

1. Tìm hiểu về ứng dụng Cashzine đọc báo kiếm tiền

Cashzine là một ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách đọc những tin tức mới nhất. Ứng dụng này đã thu hút được hơn 1 triệu lượt tải và đã được sử dụng ở hơn 9 quốc gia trên thế giới bao gồm cả Việt Nam.

So với các ứng dụng kiếm tiền khác như ứng dụng kiếm tiền VN ngày nay hay Báo Hay 24h thì Cashzine là ứng dụng quốc tế, được cấp phép hoạt động và cho phép người dùng kiếm tiền thực sự từ việc đọc tin tức hàng ngày mà không cần đầu tư quá nhiều thời gian.

Cashzine
Tìm hiểu về ứng dụng đọc báo kiếm tiền hot nhất hiện nay

2. Ưu điểm khi sử dụng Cashzine kiếm tiền 

Cashzine đọc kiếm tiền
Đánh giá tổng quan khi sử dụng Cashzine kiếm tiền
 • Kiếm tiền dễ dàng: Bạn có thể kiếm tiền chỉ với điện thoại thông minh của mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản như điểm danh, đọc tin tức, xem video và tham gia khảo sát.
 • Cung cấp tin tức đa dạng: Có rất nhiều tin tức và bài báo trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ tin tức thế giới, kinh doanh, giải trí, đến khoa học và công nghệ. Điều này giúp người dùng tiếp cận và cập nhật thông tin mới nhất trong nhiều lĩnh vực quan trọng của cuộc sống.
 • Sử dụng trí tuệ nhân tạo: Để tổng hợp, lọc và phân tích thông tin, từ đó đưa ra kết quả hiển thị tin tức dưới dạng cá nhân hóa. 
 • Tích hợp trên nhiều thiết bị: Bao gồm hệ điều hành Android và IOS, giúp đáp ứng nhu cầu của đa dạng người dùng.
 • Thanh toán nhanh chóng: Người dùng có thể đổi xu trong ứng dụng thành tiền và chuyển về tài khoản qua Paypal bất cứ lúc nào, tiện lợi và linh hoạt.

3. Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên Cashzine 

3.1. Cách đăng ký tài khoản trên Cashzine 

Để có thể sử dụng Cashzine kiếm tiền, trước tiên bạn phải tiến hành tải xuống ứng dụng và đăng ký tài khoản theo các bước sau: 

Tải Cashzine
Tiến hành tải xuống ứng dụng và đăng ký tài khoản

Bước 1: Tiến hành truy cập vào App Store đối với điện thoại Iphone hoặc CH Play đối với điện thoại Android. Sau đó, gõ từ khóa “Cashzine – Đọc kiếm tiền” để tìm kiếm và nhấn tải xuống ứng dụng.

Bước 2: Bạn có thể đăng ký tài khoản qua Facebook cá nhân hoặc Google

Khi đăng ký, người dùng sẽ nhận được 800 xu miễn phí và có thể kiếm được nhiều xu hơn thông qua việc tham gia các hoạt động như điểm danh và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

Cashzine kiếm tiền
Tạo tài khoản dễ dàng qua Facebook hoặc Google

3.2. Cách kiếm tiền dễ dàng trên Cashzine 

Cashzine đọc báo kiếm tiền
Kiếm tiền dễ dàng thông qua nhiều hoạt động

Tận dụng đọc tin tức để kiếm xu

 • Bạn chỉ cần chọn những bài báo yêu thích rồi cuộn và đọc để kiếm xu. Trong khoảng 15-20 giây, bạn sẽ nhận được 50 xu khi đọc liên tục một bài báo. 
 • Sẽ có một chiếc đồng hồ đếm thời gian sẽ được đặt ở bên trái màn hình, giúp bạn dễ dàng quản lý thời gian và quyết định tiếp tục đọc bài viết hay chuyển sang bài khác. Hơn nữa, nếu hệ thống yêu cầu bạn chia sẻ bài viết đang theo dõi lên mạng xã hội, bạn sẽ được thưởng thêm 100 xu.

Nhận thưởng thông qua điểm danh

 • Hằng ngày, khi bạn click vào phần quà tặng trong chức năng điểm danh, bạn sẽ nhận được từ 20-50 xu. 
 • Nếu bạn điểm danh liên tiếp trong nhiều ngày thì số xu bạn nhận được sẽ tăng lên từng ngày. Điểm danh thường xuyên là một cách dễ dàng để kiếm thêm xu trên ứng dụng này.

Kiếm xu thông qua nhiệm vụ đa dạng

 • Bạn có thể nhập mã mời trong mục “Tôi” để nhận được 8000 xu hoặc mời bạn bè để nhận được 50000 xu mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể quay spin may mắn để nhận được lượng xu bất kỳ hoặc tải ứng dụng hoặc trải nghiệm trò chơi mới để nhận được 500000 xu mỗi lần thực hiện.
 • Một số nhiệm vụ sẽ được lặp lại mỗi ngày, như điểm danh hoặc đọc tin tức, trong khi một số nhiệm vụ khác sẽ xuất hiện định kỳ hoặc chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn.

4. Liệu Cashzine có rút được tiền không? Hướng dẫn rút tiền từ ứng dụng

Sau khi đọc tin tức, mời bạn bè và tích lũy đủ số xu tối thiểu, bạn có thể rút tiền qua PayPal, đổi mã thẻ game Garena trị giá 100K hoặc nạp trực tiếp vào tài khoản sim theo hình thức top-up.

Cashzine có rút được tiền không
Hướng dẫn rút tiền từ ứng dụng

Số xu tối thiểu cần đạt để rút tiền trên Cashzine là 500K xu, tương đương với số tiền nhận được sau khi quy đổi là 100K đồng Việt Nam hoặc 5 USD qua PayPal.

Tuy nhiên, theo quy định của ứng dụng, mỗi ngày bạn chỉ được thực hiện duy nhất 1 giao dịch và phải tuân thủ các điều khoản của ứng dụng thì mới được tiến hành xử lý giao dịch đó. 

5. Một số lưu ý khi sử dụng Cashzine kiếm tiền 

Khi sử dụng Cashzine để kiếm tiền, hãy lưu ý những điểm sau đây để đảm bảo trải nghiệm an toàn và hiệu quả:

Kiếm tiền trên Cashzine
Những lưu ý quan trọng để có những trải nghiệm tốt nhất
 • Tìm hiểu điều khoản và chính sách: Hãy đọc kỹ và tuân thủ các điều khoản và điều kiện của ứng dụng. Việc không tuân thủ có thể dẫn đến việc bị khoá tài khoản hoặc mất quyền sử dụng dịch vụ.
 • Không sử dụng phần mềm giả mạo: Tránh sử dụng các phần mềm giả mạo hoặc hack để tăng số xu một cách bất hợp pháp. 
 • Kiểm tra thông tin thanh toán: Trước khi rút tiền, hãy đảm bảo bạn đã cung cấp thông tin thanh toán chính xác và đầy đủ để tránh rắc rối trong quá trình giao dịch.

Lưu ý rằng, bài viết tập trung vào các phản hồi tích cực về Cashzine từ người dùng. Chúng tôi không khẳng định ứng dụng này hoàn toàn không có khuyết điểm. Do vậy, trước khi quyết định tham gia, bạn cần cân nhắc và nghiên cứu kỹ thông tin về ứng dụng và xem xét các khuyết điểm có thể có. 

6. Tổng kết

Tóm lại, Cashzine là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại di động tiện ích với nhiều tính năng hấp dẫn và được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng. Đừng quên nhấn theo dõi appkiemtienonline.com để có thể tìm được những ứng dụng kiếm tiền online phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *