Cash Tube xem video kiếm tiền +10k

5/5 - (2 bình chọn)

Cash Tube là một ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền trực tuyến bằng hình thức xem video. Thời gian gần đây ứng dụng đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người. Vậy cụ thể cách kiếm tiền trên Cash Tube như thế nào? Hãy cùng Mèo Thần Tài tìm hiểu ngay nhé.

1. Cash Tube là app gì?

Nguồn cấp dữ liệu video được cá nhân hóa dựa trên những gì bạn xem và thích. CashTube cung cấp cho bạn những video thực tế, thú vị và vui nhộn sẽ tạo nên một ngày mới của bạn.

2. App Cash Tube có uy tín không?

Cash App là ứng dụng kiếm tiền uy tín được đánh giá cao. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tải ứng dụng miễn phí, hoàn tất việc xem video để nhận tiền. Đôi khi app còn có các chương trình khảo sát, tiền sẽ được chi trả qua Paypal.

Nhằm giúp các bạn có thể hiểu hơn và dễ dàng kiếm tiền với app, dưới đây sẽ là video chia sẻ chi tiết về app Cash Tube mời các bạn hãy cùng xem qua nha.

 

🍀💥 Tải Cash Tube tại đây 🍀💥

(  Nhập mã nhận 3000 xu đầu tiên )

Mã là : 284143

Tải Cash tube kiếm tiền tại đây
Tải Cash tube kiếm tiền tại đây

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

3. Cash Tube kiếm tiền thế nào?

Để kiếm tiền với Cash Tube rất đơn giản bằng việc bạn sẽ xem những video và kiếm tiền, hay điểm danh và các vòng quay nhận thưởng hấp dẫn khác. Ngay bây giờ bạn sẽ thực hiện cùng mình các bước sau để kiếm tiền nha.

Bước 1 : Tải app về và đăng ký

Sau khi bạn ấn vào link bên trên và tải app về, bạn sẽ mở app lên và đăng ký.

Để đăng ký rất đơn giản bạn sẽ chọn hình thức đăng nhập như tài khoản facebook hay tài khoản google.

Bước 2 : Nhập mã nhận thưởng

Điều đầu tiên bạn cần làm và không nên bỏ qua vì liên quan đến tiền. Cụ thể bạn sẽ nhận được 3000xu khi nhập mã và chỉ duy nhất 1 lần, nếu không nhập bạn sẽ mất cơ hội.

Để nhập được mã, bạn hãy ấn vào ” Mã mời nhận thưởng ”

Cash Tube 2022
Cash Tube 2022

Mã để nhận 3000xu đầu tiên sẽ là 284143 bạn nha.

 

 

Cash Tube mã mời
Cash Tube mã mời

>> Xem thêm: 20+ App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

Bước 3 : Các nhiệm vụ kiếm tiền

Bạn sẽ có rất nhiều nhiệm vụ để lựa chọn và làm như quay vòng quay nhận thưởng, tung xí ngầu mai mắn, cào thẻ cào đổi thưởng hay đơn giản nhất chính là điểm danh.

Cash Tube withdraw
Cash Tube withdraw

Đối với phần vòng quay, mỗi ngày vào điểm danh bạn sẽ có 10 cơ hội để quay, ô quay sẽ có 6 vòng giá trị và mỗi giá trị sẽ khác nhau là 100 xu, 30 xu, 50x,… Với việc bạn nhập mã lúc nảy để nhận thưởng 3000 xu bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn biết nhường nào.

Cash Tube quay thưởng kiếm tiền
Cash Tube quay thưởng kiếm tiền

Phần xem video kiếm tiền là phần không thể thiếu, bởi mức độ đơn giản và dể làm, bạn chỉ cần lướt xem video và nhận thưởng.

Cash Tube ios
Cash Tube ios

Mỗi video sẽ có độ dài khác nhau tùy vào bạn lựa chọn nhé, 30s, 15s hay nhiều hơn là 1 phút, 2 phút,…

Cash Tube xem video kiếm tiền
Cash Tube xem video kiếm tiền

Bước 4 : Cách rút tiền

Sau khi bạn đã thực hiện và hoàn thành các yêu cầu, ngay bây giờ bạn sẽ yêu cầu lệnh rút tiền về tài khoản với các kênh như paypal, bank hay thẻ điện thoại với min rút 10k.

Cash Tube rút tiền
Cash Tube rút tiền

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của chúng tôi về cách kiếm tiền trên Cash Tube. Chúc bạn có thể áp dụng bài viết để kiếm tiền thành công. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều app kiếm tiền mới thì có thể truy cập vào website appkiemtienonline.com nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *