App VolkVlog Xem Video Kiếm Tiền Uy Tín 100k/Ngày

5/5 - (1 bình chọn)

VolkVlog là ứng dụng cho phép xem video kiếm tiền online với số tiền có thể lên đến 100k/Ngày. Chỉ cần xem video là đã có thể kiếm được tiền, các video mang nội dung giải trí kèm các đoạn nhạc được ghép vui nhộn. Vậy cụ thể cách đăng ký và cách kiếm tiền trên app VolkVlog như thế nào? Cùng Nghiêm tìm hiểu ngay nhé.

1. VolkVlog – App Xem Video Kiếm Tiền Miễn Phí

App VolkVlog là ứng dụng xem video kiếm tiền mới nhất hiện nay, cho phép người dùng xem và kiếm tiền trên điện thoại bằng các video ngắn chưa đến 15s (tương tự như các video tiktok, bạn cũng có thể tự đăng các video nếu muốn…) Không chỉ là một ứng dụng giải trí mà VolkVlog còn là app kiếm tiền tại nhà.

Bạn sẽ được tính thời gian và được trả thưởng cho các lượt xem video này, hoàn toàn trái ngược với các app xem tiktok mà không được thưởng tiền. Bên cạnh đó bạn sẽ được nhận thưởng 8$ = 188,000vnđ khi đăng ký mở tài khoản và lần đầu tham gia.

🍀Tải VolkVlog Tại Đây🍀

App VolkVlog xem video kiếm tiền
Tải VolkVlog Tại Đây

2. Hướng Dẫn đăng ký App VolkVlog Xem Video Kiếm Tiền

2.1. Hướng dẫn đăng ký app VolkVlog

Trước tiên, để tham gia nhận thưởng và xem các video kiếm tiền, bạn cần đăng ký và tạo tài khoản VolkVlog. Sau khi mở app bạn cần đổi lại ngôn ngữ và mã vùng thành Việt Nam để thuận tiện cho quá trình đăng ký. Bạn nhập vào số điện thoại, sau đó nhập mã OTP được gửi về để xác nhận, tạo mật khẩu sau đó ấn đăng ký để hoàn thành bạn nhé. Rất đơn giản phải không nào!

VolkVlog
Xem video kiếm tiền online cùng app VolkVlog

>> Xem thêm: Kiếm tiền online – Trò lừa đảo hay con đường làm giàu 2024

2.2. Xác minh app xem video để nhận thưởng

Sau khi đăng ký thành công bạn cần xác minh để được nhận thưởng 8$ = 188,000 VNĐ và đây sẽ là số tiền bạn được phép rút về miễn phí.

Xem video kiếm tiền qua app Volkvlog
Xác minh tài khoản

Để xác minh tài khoản VolkVlog bạn không cần giấy tờ hay bất cứ thông tin cá nhân nào cả, điều duy nhất bạn phải làm là cung cấp ảnh chụp mặt bạn.

Cách làm cũng vô cùng đơn giản và dễ hiểu, chọn vào phần “Của Tôi” – vào góc phải trên cùng – chọn Việt Nam – sau đó đưa khuôn mặt vào camera để xác minh bạn nhé (tùy vào lượng người dùng truy cập cùng một thời điểm và khả năng chịu tải của băng thông thì quá trình xác nhận có thể từ 5 phút – 1 ngày bạn nhé).

2.3. Cách xem video kiếm tiền cùng VolkVlog

Khi trở thành thành viên – bạn nhận được $8 và có thể bắt đầu xem video kiếm tiền trên nền tảng này rồi. Cụ thể, sau khi đổi quà thành công, bạn quay trở lại Nhiệm Vụ Hằng Ngày để làm thêm các nhiệm vụ khác để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi nhất trên nền tảng thú vị này. Bạn có thể xem mỗi ngày 3 video để kiếm tiền, mỗi video chưa đến 30s và được trả 0,1$/Video (khoảng 2300 VND).

Trả thưởng xem video app volkvlog
Trả thưởng xem video kiếm tiền

>> Xem thêm: 20+ App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

3. Hướng dẫn rút tiền qua app VolkVlog

Sau khi bạn đã xem và thực hiện đủ các nhiệm vụ để quy đổi từ số chứng chỉ được tặng sang tiền mặt thì bạn đã có thể rút số tiền được tặng miễn phí từ app VolkVlog về tài khoản ngân hàng rồi nhé.

rút tiền app Volkvlog
Rút tiền App Volkvlog

Trên nền tảng app Volkvlog, bạn sẽ rút tiền về Ví ONUS và từ ONUS bạn sẽ rút tiền về thông qua tài khoản ngân hàng hoặc MoMo. Ví Onus mình đã hướng dẫn rất nhiều. Bạn có thể truy cập kênh Youtube Mèo Thần Tài – chính chủ của mình nhé, nhập “Đăng kí ví ONUS” để xem video hướng dẫn chi tiết cách đăng kí ví, sau đó xuống phần mô tả video và tìm đến link đăng ký Nhận miễn phí 200,000đ để tạo ví như video hướng dẫn để rút tiền về bạn nhé.

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là những chia sẻ và hướng dẫn cực kỳ chi tiết cách tham gia app xem video kiếm tiền VolkVlog. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho quá trình tìm kiếm các cách kiếm tiền online của bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn theo dõi thêm nhiều app kiếm tiền hot nữa thì có thể truy cập vào website appkiemtienonline.com nhé.

✅Chơi game kiếm tiền ⭐️Vừa giải trí vừa kiếm thêm thu nhập thụ động
✅Đọc báo kiếm tiền ⭐️Cập nhật tin tức –  tự do kiếm tiền
✅Đi bộ kiếm tiền ⭐️Chuyển đổi bước chân thành tiền thưởng hấp dẫn
✅Rút gọn link kiếm tiền ⭐️Dễ dàng bắt đầu mà không cần kiến thức chuyên sâu
✅Khảo sát kiếm tiền ⭐️Linh hoạt thời gian – đổi thưởng uy tín
✅Tiếp thị liên kết kiếm tiền ⭐️Tăng thu nhập với chi phí đầu tư gần như bằng 0
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *