Fiverr là gì? Làm thế nào để tham gia Fiverr kiếm tiền tại nhà?

5/5 - (1 bình chọn)

Làm thế nào để có thể tham gia Fiverr kiếm tiền là câu hỏi được rất nhiều người trong cộng đồng freelancer thắc mắc. Với đa dạng công việc cũng như cách thức kiếm tiền bạn cần xác định rõ cho mình công việc phù hợp. Hãy cùng Nghiêm tìm hiểu cách kiếm tiền từ Fiverr qua bài viết này nhé!

1. Nền tảng Fiverr là gì? 

Fiverr là gì là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Fiverr là một nền tảng trung gian trực tuyến kết nối hàng triệu dịch vụ từ các cá nhân và nhóm để người mua và người bán có thể tương tác với nhau. Các dịch vụ trên Fiverr được tạo ra bởi các cá nhân hoặc nhóm và được đăng tải trên nền tảng này.

Fiverr kiếm tiền
Giới thiệu về Fiverr kiếm tiền

Fiverr không phải là đơn vị bán hàng trực tiếp cho bạn, mà chỉ là một nền tảng trung gian giúp tổ chức việc gặp gỡ giữa người mua và người bán.

Fiverr tương tự như một trang web bán hàng trực tuyến, ví dụ như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo ở Việt Nam, nhưng tập trung vào các dịch vụ công việc và phục vụ quốc tế. Với sự phổ biến của Fiverr, nhiều freelancer coi đây như một chợ việc làm toàn cầu cho người mua và người bán.

Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người tìm kiếm Cách tạo gig Fiverr cho người mới từ A- Z trên các trang search.

2. Fiverr kiếm tiền bằng cách nào?

2.1. Viết nội dung để kiếm tiền từ Fiverr

Nếu bạn là người có đam mê với khả năng viết lách thì đây là một cơ hội công việc dành cho những người muốn rèn kỹ năng viết tiếng Anh và đam mê viết lách.

Kiếm tiền từ Fiverr
Viết nội dung trên Fiverr kiếm tiền

Fiverr thể cung cấp một loạt dịch vụ, bao gồm viết bài cho các bài đăng trên blog, viết email, viết bài PR và nhiều thứ khác. Phí dịch vụ sẽ được tính dựa trên độ dài và loại hình dịch vụ. Mức giá phổ biến mà bạn có thể nhận được cho một bài viết đó là từ 5$-20$. Nếu bạn có khả năng viết tốt, chắc chắn chỉ trong một ngày làm việc bạn có thể kiếm hơn 100 đô la.

2.2. Bán những sản phẩm hay dịch vụ của mình

Cách kiếm tiền thứ hai mà bạn có thể thực hiện trên Fiverr có đó tự kinh doanh các sản phẩm của mình cũng giống như các shop kinh doanh khác trên nền tảng Shopee, Lazada hay Sen Đỏ. Tham gia Fiverr kiếm tiền theo cách này đòi hỏi bạn phải có sự đầu tư cả về thời gian và về sản phẩm.

Để bán dịch vụ hoặc sản phẩm trên Fiverr, trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản là người bán và tạo các bài viết về các dịch vụ mà bạn cung cấp bằng cách tạo Gig. Khi người mua quan tâm đến dịch vụ của bạn và đặt hàng, bạn sẽ nhận được tiền thông qua Fiverr sau khi hoàn thành đơn hàng.

Fiverr là gì
Tham gia Fiverr kiếm tiền với tư cách là các seller

Fiverr là một trang web trung gian, do đó nó sẽ thu phí trên mỗi giao dịch để duy trì hoạt động. Tương tự như các trang thương mại điện tử, khi bạn có nhiều khách hàng và đánh giá tốt, kênh bán hàng của bạn sẽ trở nên uy tín và phát triển hơn. 

Bạn có thể tăng giá dịch vụ để kiếm thêm lợi nhuận, nhưng cũng cần lưu ý rằng việc tăng giá có thể làm giảm số lượng khách hàng. Đây chính là cách tham gia fiverr kiếm tiền phù hợp với những ai có đam mê kinh doanh.

Đánh giá của khách hàng sau đó sẽ ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng tiềm năng về việc mua sản phẩm của bạn. Vì vậy, hãy cung cấp sản phẩm chất lượng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Mức giá thấp nhất để bán trên Fiverr là 5$, vì vậy hãy cân nhắc giá sản phẩm của mình trước khi đăng bài.

2.3. Làm Affiliate để kiếm tiền từ Fiverr

Trong thời đại hiện nay, tiếp thị liên kết hay còn được biết đến với tên gọi affiliate marketing, là một trong những phương pháp kiếm tiền trực tuyến phổ biến. Để thực hiện tiếp thị liên kết trên Fiverr kiếm tiền bạn cần chia sẻ liên kết sản phẩm trên các nền tảng mạng xã hội và giới thiệu sản phẩm đến đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Khi có người mua sản phẩm thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ được trả hoa hồng từ nhà cung cấp. Đây là một trong những cách kiếm tiền từ Fiverr được rất nhiều người lựa chọn

Cách kiếm tiền từ Fiverr
Làm tiếp thị liên kết cho nền tảng Fiverr. Tham gia Fiverr kiếm tiền

Số tiền kiếm được từ tiếp thị liên kết phụ thuộc vào số lượng đơn hàng mà bạn giới thiệu thành công. Để tăng thu nhập, bạn cần giới thiệu sản phẩm đến đông đảo người dùng và đảm bảo sản phẩm được mua thông qua liên kết của bạn.

Tiếp thị liên kết là một cách kiếm tiền từ Fiverr cho những người muốn kiếm thêm thu nhập mà không có sản phẩm hoặc dịch vụ để bán. Trong tiếp thị liên kết, khách hàng và nhà cung cấp sẽ liên hệ trực tiếp và bạn không cần phải đưa ra bất kỳ thông tin nào về sản phẩm.

2.4. Làm dịch giả để kiếm tiền từ Fiverr

Bạn có khả năng sử dụng ngôn ngữ tốt và muốn nâng cao từ vựng của mình trong các ngôn ngữ ngoại khác nhau? Nếu bạn biết nhiều ngôn ngữ như tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Pháp,… thì công việc dịch giả là một trong những công việc có thu nhập cao nhất hiện nay trong các công việc trên Fiverr kiếm tiền.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng kiếm được 5 đô la đầu tiên chỉ bằng cách dịch đơn giản từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại.

Cách tìm việc trên Fiverr
Làm dịch thuật để kiếm tiền trên Fiverr

3. Những lưu ý khi kiếm tiền trên Fiverr

Fiverr là một nền tảng trực tuyến cho phép người bán và người mua kết nối để mua và bán các dịch vụ kỹ thuật số. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến và tạo ra thu nhập thụ động. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi bắt đầu tham gia Fiverr kiếm tiền:

  • Chọn một lĩnh vực bạn có kinh nghiệm và đam mê: Fiverr cung cấp hàng trăm lĩnh vực khác nhau, từ thiết kế đồ họa, viết lách, lập trình cho đến tiếp thị. Hãy chọn một lĩnh vực mà bạn có kinh nghiệm và đam mê để bạn có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Cách sử dụng Fiverr
Tham gia Fiverr kiếm tiền cần lưu ý những gì?
  • Xây dựng một trang hồ sơ chuyên nghiệp: Trang hồ sơ của bạn sẽ là điểm khởi đầu cho khách hàng tiềm năng. Hãy chú ý đến chi tiết như mô tả dịch vụ của bạn, giá cả hợp lý, đánh giá từ khách hàng trước và hình ảnh đại diện chất lượng.
  • Tập trung vào chất lượng dịch vụ: Để thu hút và giữ chân khách hàng, bạn cần cung cấp các dịch vụ chất lượng và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Đưa ra giá cả phù hợp: Khi tham gia Fiverr kiếm tiền, hãy đưa ra giá cả phù hợp với mức độ kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Đừng đưa ra giá cả quá cao hoặc quá thấp, vì điều này có thể làm mất khách hàng hoặc không đáp ứng được yêu cầu của họ.

4. Lời kết

Trên đây là một trong những cách tham gia Fiverr kiếm tiền mà bạn có thể tham khảo. Tùy theo khả năng và sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức kiếm tiền phù hợp. Nếu bạn muốn biết thêm những chia sẻ hữu ích khác về kiếm tiền online thì hãy truy cập website appkiemtienonline.com để cập nhật thêm thông tin nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *