Redbubble là gì? Kiếm tiền trên Redbubble như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu Redbubble là gì? Liệu kiếm tiền trên Redbubble có khó không? Chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách kiếm tiền trực tuyến trên nền tảng này một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Cùng theo dõi nhé!

1. Redbubble và cách thức hoạt động

1.1. Redbubble là gì?

Redbubble xuất phát là một công ty in ấn theo yêu cầu lần đầu tiên bắt đầu vào năm 2006. Ngày nay, Redbubble  đã thành lập một trang web thương mại điện tử cho phép các nghệ sĩ độc lập và người sáng tạo có thể bán sản phẩm của họ trực tuyến. 

Redbubble là gì
Redbubble là gì bạn có biết?

Trang web này cung cấp nền tảng để các nghệ sĩ có thể tải lên các thiết kế của riêng họ và chọn các sản phẩm mà họ muốn in ấn lên như áo thun, túi xách, ốp điện thoại, gối, hộp gỗ và nhiều loại sản phẩm khác.

Ngoài ra, nền tảng còn cung cấp các công cụ và tài nguyên cho những người muốn thiết kế và bán sản phẩm, tương tự, cũng như quản lý các đơn hàng và thanh toán tiền.

1.2. Cách thức hoạt động của Redbubble

Redbubble cho phép người dùng tự thiết kế và bán sản phẩm của mình, nên khi một sản phẩm được bán trên nền tảng này, trang web sẽ in và gửi sản phẩm đó cho khách hàng thay vì người nghệ sĩ phải tự làm. 

Kiếm tiền với Redbubble
Mẫu áo thun thiết kế trên Redbubble

Lúc này, người thiết kế hay nghệ sĩ thiết kế ra sản phẩm sẽ nhận được một phần trăm hoa hồng từ doanh thu bán hàng của họ. Điều này giúp họ tiếp cận đến một đám đông khách hàng toàn cầu mà không cần phải quản lý quy trình sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Đây cũng chính là cách mà chúng ta kiếm tiền từ Redbubble một cách dễ dàng.

Redbubble cung cấp một cơ hội để tìm kiếm những sản phẩm độc đáo, phong cách và có phong cách riêng biệt từ các nghệ sĩ và người sáng tạo trên toàn thế giới. 

Redbubble kiếm tiền
Sản phẩm đa dạng

Giờ đây, Redbubble đã trở thành một nền tảng phổ biến cho những người yêu thích nghệ thuật, thiết kế và sáng tạo để mua các sản phẩm độc đáo mà không tìm thấy ở các cửa hàng truyền thống.

2. Cách kiếm tiền online trên Redbubble

2.1. Hướng dẫn cách tạo tài khoản kiếm tiền trên Redbubble

Để có thể kiếm tiền trên Redbubble, bạn buộc phải đăng ký tài khoản kiếm tiền trên Redbubble cho mình. Cụ thể cách làm như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang web chính thức của Redbubble sau đây: https://www.redbubble.com/fr/. Sau đó bạn ấn chọn “Tiếng Việt” trên thanh công cụ của Google để để website dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt.

Đăng ký tài khoản kiếm tiền trên Redbubble
Giao diện website Redbubble

Bước 2: Bạn bấm vào mục “Đăng ký” ở góc phải màn hình trang chủ. 

Bước 3: Lúc này, trang web sẽ chạy và hiển thị hai nội dung. Hãy chọn “Tài khoản nghệ sĩ” và điền các thông tin cơ bản như Email, tên cửa hàng và mật khẩu bạn chọn. Ấn “Đăng ký”

Bán hàng trên Redbubble
Chọn tài khoản nghệ sĩ để tạo cửa hàng cho riêng mình

Bước 4: Ở bảng điều khiển, bấm và mục “Thêm một tác phẩm mới”. Hãy chờ giây lát để website chạy.

Redbubble kiếm tiền online
Giao diện sau khi đăng ký xong tài khoản bán hàng

Bước 5: Tải tác phẩm của bạn lên bằng cách bấm vào “Tải một tác phẩm mới” hoặc tùy chọn “Sao chép tác phẩm hiện có”

Kiếm tiền online trên Redbubble
Tải tác phẩm thiết kế của bạn lên website

Bước 6: Viết tiêu đề, mô tả và thêm thẻ cho tác phẩm của bạn. Lướt xuống và “Lưu kết quả” là xong quá trình.

Redbubble
Chờ ảnh tải lên và viết mô tả cho sản phẩm của mình

2.2. Cách thanh toán tiền trên Redbubble

Redbubble có hai lựa chọn thanh toán là PayPal và tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên tiền gửi ngân hàng chỉ có sẵn ở một số quốc gia nhất định. 

Thanh toán tiền trên Redbubble
Thanh toán tiền thông qua Payoneer

Thay vì bạn sử dụng tài khoản ngân hàng, hãy sử dụng Payoneer. Payoneer cho phép bạn thiết lập bất cứ tài khoản ngân hàng nào để nhận tiền trực tuyến và miễn phí.

Hầu hết mọi người không nghĩ rằng bạn có thể thiết lập tài khoản với Payoneer . Bởi lẽ Redbubble yêu cầu địa chỉ ngân hàng thực tế của bạn. Tuy nhiên  họ sẽ gửi cho bạn nếu bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Bằng cách này có thể kết nối tài khoản Payoneer với Redbubble.

3. Lưu ý khi kiếm tiền trên Redbubble

Trước khi bạn có thể kiếm tiền, bạn phải tự tạo tác phẩm cho riêng mình, hãy lấy cảm hứng sáng tạo từ nhiều hình ảnh khác nhau, tham khảo các nghệ sĩ khác để tạo cho mình một cửa hàng thật đặc biệt.

Sau đây là một số kinh nghiệm kiếm tiền trên Redbubble bạn cần biết: 

  • Hãy tập trung vào các sản phẩm đang hot 

Bạn hãy tập trung vào những sản phẩm đang tạo trend trên thị trường để nắm bắt xu thế của người tiêu dùng. Điều này giúp doanh số bán hàng của bạn tăng cao hơn

Bán hàng kiếm tiền trên Redbubble
Một số lưu ý khi bán hàng kiếm tiền trên Redbubble
  • Thường xuyên cập nhật thiết kế mới

Thường xuyên cập nhật thiết kế giúp gian hàng của bạn đa dạng mẫu mã, giúp người mua có cái nhìn mở rộng hơn. Điều này giúp giữ chân khách hàng, giữ cho họ luôn được trải nghiệm những thứ mới nhất

Redbubble bán hàng kiếm tiền
Tạo nhiều thiết kế độc đáo cho gian hàng của bạn
  • Tích cực tham gia quảng bá mạng xã hội

Truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội là miễn phí, vì vậy hãy tích cực quảng cáo sản phẩm của bạn trên các nền tảng này. Càng được nhiều người tiếp cận thì sản phẩm của bạn càng được bán ra nhanh hơn.

4. Lời Kết

Qua bài viết trên, mong rằng bạn đã hiểu Redbubble là gì và có thể tự kiếm tiền trên Redbubble bằng cách bán thiết kế của mình. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, hãy theo dõi chúng tôi trên appkiemtienonline.com để biết thêm nhiều thông tin về kiếm tiền online hay hơn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *