Mách bạn cách kiếm tiền từ Novelah trên điện thoại siêu đơn giản

4.5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn có sở thích đọc và sáng tác truyện thì không thể bỏ qua app Novelah. Ứng dụng ngoài tính năng đọc truyện giải trí còn hỗ trợ người dùng kiếm tiền online bằng nhiều phương thức khác nhau. Hãy cùng Nghiêm tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

1. Novelah là gì?

Novelah là ứng dụng đọc truyện trên điện thoại và hỗ trợ người dùng kiếm tiền bằng cách đọc truyện và làm nhiệm vụ một cách dễ dàng và tiện lợi. Ứng dụng không yêu cầu độ tuổi của người dùng nên mọi người đều có thể tham gia kiếm tiền trực tuyến trên nền tảng này.

Novelah
Ứng dụng Novelah là gì?

Về sự an toàn của nền tảng Novelah đã được xác minh bởi rất nhiều người dùng đã thành công trong kiếm và rút tiền từ ứng dụng này.

Bên cạnh đó, với giao diện đơn giản và dễ sử dụng của ứng dụng cũng khiến ứng dụng trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc đọc truyện giải trí hiện nay. App được tích hợp đủ các thể loại truyện như ngôn tình, tiên hiệp, kiếm hiệp, tiểu thuyết,… và luôn được cập nhật liên tục để giúp người dùng thỏa sức khám phá cũng như thưởng thức những tác phẩm đa dạng, thú vị nhất.

2. Hướng dẫn cách đăng ký Novelah

Để sử dụng Novelah thì bạn cần có tài khoản để đọc truyện cũng như thực hiện các nhiệm vụ khác để kiếm tiền. Bạn có thể tham khảo các bước đăng ký ứng ứng dụng dưới đây: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn tìm kiếm tên ứng dụng trên thiết bị di động của mình. Với IOS là App Store và với Android là CH Play. Sau đó tiến hành tải xuống và cài đặt ứng dụng. Hoặc nhấn vào nút “Tải app tại đây” để tải ứng dụng về nhanh hơn. 

🍀🍀 Tải Novelah tại đây 🍀🍀

Nhận mã Code dưới đây để nhận ngay 30.000 điểm

Mã Code: 5092439

Tải Novelah đọc truyện kiếm tiền tại đây
Tải Novelah ngay tại đây

Bước 2: Sau đó, bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đăng nhập.

Tại đây bạn sẽ có hai lựa chọn để đăng nhập hoặc là sử dụng tài khoản Facebook hoặc là địa chỉ email. Bạn chọn 1 trong hai để đăng nhập và bắt đầu sử dụng nhé.

Novelah là gì
Chi tiết cách đăng ký tài khoản Novelah

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

3. Hướng dẫn cách kiếm tiền với ứng dụng Novelah đơn giản

Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể kiếm tiền trên ứng dụng Novelah  bằng nhiều cách như: điểm danh, đọc truyện, xem quảng cáo,…

3.1. Kiếm tiền trên app Novelah bằng cách điểm danh hàng ngày

App Novelah
Kiếm tiền trên ứng dụng bằng cách điểm danh hàng ngày

Mỗi ngày, bạn chỉ cần mở ứng dụng Novelah và đăng nhập bằng tài khoản của mình sau đó nhấn vào Điểm danh để nhận thưởng. Điểm danh sẽ giới hạn một lần mỗi ngày.

3.2. Kiếm tiền trên app Novelah bằng cách xem quảng cáo

Bên cạnh đó, app còn cung cấp dịch vụ xem quảng cáo kiếm tiền cho người dùng. Bạn có thể chọn xem quảng cáo ngay trong ứng dụng bằng tính năng quảng cáo. Thông thường, sau khi xem một số quảng cáo thì bạn sẽ nhận ngay được điểm thưởng.

3.3. Kiếm tiền trên app Novelah bằng cách nhập mã mời

Để có được mã mời, bạn có thể liên hệ với bạn bè hoặc người đã sử dụng Novelah trước đó. Mã mời này sẽ giúp bạn và người giới thiệu đều nhận được tiền thưởng từ Novela.

Khi đã có mã mời, bạn truy cập vào phần Của tôi trong ứng dụng > Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn Nhập mã lời mời > Bạn nhấp vào đó và tiến hành nhập mã mời mà bạn nhận được từ người giới thiệu.

Novelah đọc truyện kiếm point
Kiếm tiền bằng cách nhập mã mời

>> Xem thêm: Top 5+ app đọc báo kiếm tiền thật uy tín nhất 2024

3.4. Kiếm tiền trên app Novelah bằng cách đọc truyện kiếm point 

Một cách kiếm tiền nữa trên ứng dụng là bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn các truyện mà mình yêu thích để đọc. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn các truyện được đánh dấu là Kiếm tiền hoặc Truyện thưởng để nhận được điểm thưởng khi đọc.

Trong quá trình bạn đọc truyện, hệ thống sẽ tính số trang truyện bạn đã đọc và cấp điểm tương ứng. Số điểm thưởng sẽ được chuyển đổi thành tiền được chuyển vào tài khoản của bạn.

3.5. Kiếm tiền trên app Novelah bằng cách mời bạn bè

Tiếp theo, bạn có thể kiếm tiền trên app bằng cách mời bạn bè và người thân cùng sử dụng app.

Bạn mở ứng dụng lên và tìm mục Mời bạn bè hoặc Chia sẻ mã lời mời. Thường thì tính năng này sẽ nằm trong mục cài đặt hoặc mục tài khoản của bạn.

Khi bạn nhấn vào đó, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một mã mời riêng biệt. Nhiệm vụ của bạn là chia sẻ mã mời đó với bạn bè, người thân của mình thông qua các kênh khác nhau như tin nhắn, email, MXH,…

Khi bạn bè, người thân của bạn nhận được mã mời từ bạn và sử dụng nó để tạo tài khoản trên Novela thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

3.6. Kiếm tiền trên app Novelah bằng cách sáng tác truyện

Ngoài việc đọc truyện, bạn còn có thể sáng tác truyện trên ứng dụng để kiếm tiền. Bạn có thể sáng tác những câu truyện theo sở thích của mình trên Novela.

Sau khi câu truyện hoàn tất, bạn có thể gửi và cho phát hành truyện lên ứng dụng để độc giả đọc. Tiền thưởng từ việc sáng tác truyện sẽ được tính dựa trên số lượt xem, lượt thích và điểm đánh giá. Nếu truyện của bạn hay, thu hút được độc giả và có lượt đọc cao thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ ứng dụng.

4. Hướng dẫn cách rút tiền Novelah

Để rút tiền từ ứng dụng Novelah về tài khoản của mình, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Novelah trên điện thoại.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn vào mục Của tôi ở góc bên phải phía dưới của giao diện > Rồi chọn Chuộc Lại để tiếp tục.

Cách rút tiền Novelah
Cách rút tiền Novelah

Bước 3: Lúc này, quảng cáo sẽ xuất hiện và bạn cần tắt nó đi. Khi giao diện mới hiện ra, bạn sẽ thấy được số dư và số tiền quy đổi. Tiếp đó, bạn chọn vào PayPal và kéo xuống để xem số tiền bạn có thể rút qua PayPal.

Bước 4: Sau đó, bạn nhấn vào số tiền muốn rút và đợi hiển thị Thỏa thuận trao đổi. Rồi bạn nhấp vào ô Đồng Ý.

Bước 5: Tiếp theo, bạn nhấn vào Uỷ quyền PayPal và tiến hành đăng nhập tài khoản PayPal của bạn. Rồi nhấp vào Đăng nhập.

Bước 6: Sau đó, bạn Chọn vào mục Đồng ý và kết nối để bắt đầu liên kết ứng dụng với tài khoản PayPal.

Cách rút tiền Novelah
Cách rút tiền từ ứng dụng về ví Paypal

Bước 7:  Tiếp đó, trở lại giao diện của Novelah, bạn tích vào Đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật rồi nhấn vào Trao đổi.

Bước 8: Lúc này, ứng dụng sẽ thông báo yêu cầu rút tiền đã gửi thành công. Bạn nhấn vào Đi kiểm tra.

Bước 9: Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi ứng dụng gửi tiền về ví Paypal cho bạn. 

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách kiếm tiền trên Novelah mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phương thức kiếm tiền trực tuyến này. Bên cạnh đó, hãy ghé qua appkiemtienonline.com để biết thêm thông tin khác nhé!

✅Chơi game kiếm tiền ⭐️Vừa giải trí vừa kiếm thêm thu nhập thụ động
✅Đọc báo kiếm tiền ⭐️Cập nhật tin tức –  tự do kiếm tiền
✅Đi bộ kiếm tiền ⭐️Chuyển đổi bước chân thành tiền thưởng hấp dẫn
✅Rút gọn link kiếm tiền ⭐️Dễ dàng bắt đầu mà không cần kiến thức chuyên sâu
✅Khảo sát kiếm tiền ⭐️Linh hoạt thời gian – đổi thưởng uy tín
✅Tiếp thị liên kết kiếm tiền ⭐️Tăng thu nhập với chi phí đầu tư gần như bằng 0
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *