Xem TIKTOK LuckyTok +200k/Ngày

4/5 - (1 bình chọn)

LuckyTok là ứng dụng cho phép bạn xem TikTok kiếm đến +200k/Ngày.  Đây sẽ là app kiếm tiền online mà các bạn đang quan tâm nhất lúc này, bởi nền tảng giải trí video TikTok đã quá quen thuộc và gần gũi với các bạn. Cùng Mèo Thần Tài tìm hiểu ngay về cách kiếm tiền trên LuckyTok trong bài viết này nhé.

1. LuckyTok là app gì?

LuckyTok có video rõ nét nhất, bạn có thể xem liên lục bất cứ lúc nào, đồng thời có thể mang đến cho bạn nhiều phương thức xem video. – video bản dọc, trượt ngón tay để tham gia tương tác, lướt video khác, dùng tư thế thoải mái nhất để xem.

Cách xem LuckyTok kiếm tiền thế nào ?

Để trả lời cho câu hỏi này và giải đáp thắc mắc của các bạn, bên dưới đây là video hướng dẫn và chia sẽ chi tiết, mời các bạn cùng xem qua để có cái nhìn tổng thể và hiểu hơn về nội dung, cách làm để có thể vừa xem video vừa kiếm được tiền 200k/ngày nhé.

 

🍀💥 Xem LuckyTok 200k/ngày tại đây 🍀💥

Nhập mã nhận 3000x miễn phí

Mã là : 25278

Tải LuckyTok +200k/Ngày tại đây
Tải LuckyTok +200k/Ngày tại đây

>> Xem thêm: Kiếm tiền online – Trò lừa đảo hay con đường làm giàu 2024

2. Hướng dẫn cách xem video LuckyTok kiếm 200k Mỗi Ngày

Bước 1 : Hướng dẫn nhanh

1/ Ấn vào TẢI APP TẠI ĐÂY bên trên để tham gia đăng ký tài khoản xem video kiếm tiền

2/ Nhập mã 25278 nhận miễn phí 3000x đầu tiên

3/ Xem video TIKTOK kiếm tiền

4/ Xem các video và hoàn thành các nhiệm vụ khác để kiếm tiền

5/ Hướng dẫn rút tiền

Bước 2 : Hướng dẫn chi tiết

1/ Đăng ký tài khoản

Để có thể bắt đầu xem video kiếm tiền trước tiên bạn cần ấn vào TẢI APP TẠI ĐÂY bên trên để đăng ký tài khoản và nhận thưởng.

Để đăng ký tài khoản rất đơn giản bạn chỉ cần nhập vào địa chỉ email hay đăng nhập qua tài khoản facebook đều được bạn nhé.

Xem LuckyTok kiếm tiền
Xem LuckyTok kiếm tiền

2/ Nhập mã nhận thưởng

Việc tiếp theo bạn cần làm cũng là việc quan trọng nhất sau khi bạn vừa đăng ký tài khoản thành công chính là Nhập mã nhận thưởng.

Nhập mã nhận thưởng LuckyTok
Nhập mã nhận thưởng LuckyTok

Cụ thể bạn sẽ nhập vào mã 25278 để nhận miễn phí 3000x đầu tiên và lưu ý ( bạn sẽ chỉ có thể nhập duy nhất 1 lần từ khi tạo tài khoản và tham gia xem video kiếm tiền ). Đây cũng là số xu miễn phí lớn nhất bạn nhận được trong tổng số các nhiệm vụ mà bạn hoàn thành nên đừng bỏ qua cơ hội nhận 3000x này bạn nhé.

Nhập mã 25278 nhận thưởng LuckyTok
Nhập mã 25278 nhận thưởng LuckyTok

Tiếp theo sẽ là các nhiệm vụ không kém phần hấp dẫn mà bạn có thể kiếm được tiền như :

  • Cửa hàng thần kì
  • Điểm danh nhận thưởng
  • Cào thẻ nhận quà
  • Tung xúc xắc nhận thưởng
Nhiệm vụ LuckyTok kiếm tiền
Nhiệm vụ LuckyTok kiếm tiền

Ngoài những video ngắn bạn cũng có thể chọn và xem các video dài ( đương nhiên điểm thưởng bạn được nhận sẽ tương đương với tổng thời gian mà bạn đã xem video ) Các chủ đề của video không giới hạn : hoạt hình cho thiếu nhi, video nhạc trẻ, nhạc remix, phim võ thuật hoặc các bộ phim bom tấn gây cấn,…tương tự như TikTok hoặc Youtube bởi bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn chủ đề để xem.

Xem video LuckyTok kiếm tiền
Xem video LuckyTok kiếm tiền

>> Xem thêm: 20+ App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

3/ Hướng dẫn rút tiền

Việc bạn quan tâm còn lại sẽ là làm thế nào để có thể rút tiền về tài khoản, vì đây là app kiếm tiền online miễn phí nên chắc chắn và không thể nào không thiếu phần này được. Lúc này bạn hãy tìm đến danh mục Tôi -> Ấn vào rút tiền.

Tại đây sẽ có 3 hình thức để bạn chọn và yêu cầu rút tiền về tài khoản của mình : Paypal, Rút về ATM Ngân hàng hoặc đổi thẻ cào trực tiếp. Việc rút về ATM Ngân Hàng sẽ có các min rút thấp nhất 160,000đ, 300,000đ và lớn nhất là 1,100,000đ.

Rút tiền LuckyTok miễn phí
Rút tiền LuckyTok miễn phí

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của mình về cách xem video kiếm tiền trên LuckyTok. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho quá trình tìm hiểu ứng dụng này của bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn cập nhật những app và sự kiện kiếm tiền hot nhất thì có thể truy cập vào website appkiemtienonline.com nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *