Onex – Nền tảng đầu tư kiếm tiền đột phá cho người đam mê tài chính

5/5 - (1 bình chọn)

Mới đây, OneX – một nền tảng đám mây về lĩnh vực đầu tư đã chính thức gia nhập đường đua cùng những “gã khổng lồ” trên toàn cầu. Ứng dụng này có uy tín không? Ngay bây giờ, hãy cùng Nghiêm khám phá về cách thức đầu tư trên ứng dụng Onex qua bài viết này nhé!

1. Giới thiệu về nền tảng Onex

Nền tảng đám mây Onex là sàn đầu tư mới được ra mắt trên thị trường trong thời gian gần đây. Ứng dụng này được phát triển bởi công ty Onex – một công ty được thành lập vào năm 1984, quản lý và đầu tư vốn thay mặt cho các cổ đông và nhà đầu tư tổ chức của mình. 

Onex
Giới thiệu về nền tảng đầu tư Onex

Ứng dụng này cung cấp quyền truy cập vào các nền tảng đầu tư khác biệt cũng như tạo cho bạn một loạt các chiến lược và cơ hội đầu tư tư nhân. Onex có đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất

Phần mềm này hiện đang là đối tác với rất nhiều tên tuổi có tiếng trong thị trường đầu tư như Bybit, Binance, Bitcoin,… Chính bởi đây là app đầu tư tài chính, vì vậy nên hãy đảm bảo rằng bạn có kiến thức cơ bản về tài chính và chấp nhận được rủi ro thì mới nên sử dụng.

🍀🍀 Đăng ký Onex tại đây 🍀🍀

Nhập mã 752444 để nhận miễn phí 10$
Đăng ký tài khoản Onex kiếm tiền

2. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên Onex

Cách đăng ký tài khoản cá nhân trên app Onex rất đơn giản

  • Bước 1: Nhấn vào ô Đăng ký tại đây” ở phía trên để để đăng ký tài khoản. 
 đăng ký tài khoản Onex
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Onex
  • Bước 2: Nhập các thông tin như địa chỉ email, mật khẩu và mã mời để tiến hành hoàn tất đăng ký. Bạn có thể nhập mã mời 752444 để nhận miễn phí 10$. 

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản để bắt đầu đầu tư kiếm tiền

3. Cách kiếm tiền trên ứng dụng đầu tư Onex

3.1. Đầu tư kiếm tiền

Có tất cả 11 cấp độ đầu tư. Cấp độ đầu tiên là Free trial mở khóa hoàn toàn miễn phí mà không mất tiền. Ở cấp độ SVIP1 bạn cần 15USDTđể mở khoá, cấp độ SVIP2 cần 30USDT, cấp độ SVIP3 cần 30 USDT,… Càng lên những level đầu tư cao bạn sẽ cần phải có nhiều USDT hơn để mở khoá, tuy nhiên mức lợi nhuận cũng sẽ cao hơn.

Tham gia đầu tư kiếm tiền thu lợi trên onex
Tham gia đầu tư kiếm tiền thu lợi

Mỗi tăng 1 cấp độ level bạn sẽ được tăng thêm 1 nhiệm vụ để hoàn thành. Tuy nhiên để mở được các level tiếp theo bạn cần phải kiếm được nhiều USDT bằng cách nạp tiền. Bạn chỉ cần nhấn vào mục “Nạp tiền” ngay tại trang chủ của hệ thống, quét mã QR và nhập số tiền bạn muốn nạp. 

Lưu ý một lần nữa vì đây là nền tảng đầu tư tiền và chứng khoán chính vì thế nên phải cân nhắc thật kỹ lưỡng, chấp nhận được rủi ro thì mới nên đưa ra quyết định nạp tiền.

3.2. Hoàn thành nhiệm vụ kiếm tiền

Mỗi ngày bạn sẽ cần phải hoàn thành 2 nhiệm vụ. Bạn chỉ cần chờ đợi để các chỉ số trên hệ thống tính toán. 

Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền trên Onex
Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày

Ví dụ như khi hoàn thành xong 1 nhiệm vụ ở level đầu tiên bạn sẽ cần chờ đợi 15 tiếng để mở khoá nhiệm vụ tiếp theo.

3.3. Mời bạn bè tham gia nền tảng để kiếm tiền 

Thêm 1 cách kiếm tiền trên OneX ngoài việc đầu tư đó là mời bạn bè tham gia sử dụng ứng dụng. Mời thành công 3 người dùng hợp lễ mỗi ngày bạn sẽ nhận được 1USDT. Mời thành công được 10 người dùng hợp lệ phần thưởng của bạn sẽ là 5USDT. Người bạn mời hoàn thành 6 nhiệm vụ bạn sẽ nhận được thêm 10 USDT.

Chia sẻ link mời bạn bè tham gia đầu tư Onex để kiếm tiền
Chia sẻ link mời bạn bè tham gia đầu tư

Bạn chỉ cần click vào nút “chia sẻ” màu xanh sau đó chia sẻ qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Whatsapp. Bạn hoàn thành 3 nhiệm vụ mỗi ngày bạn sẽ nhận được 0,5USDT.

Kiểm tra số lượt mời thành công của bạn
Kiểm tra số lượt mời thành công của bạn

Bạn có thể xem được số lượt lời mời thành công, số tiền lợi nhuận mà bạn kiếm được từ ứng dụng Onex bằng cách nhấn vào mục “Đội của tôi” tại phần công cụ “Tôi”. Nhấn xem chi tiết để biết về thời gian mời thành công, kích thước đội trong từng level.

4. Rút tiền trên Onex như thế nào?

Rút tiền trên ứng dụng này cũng tương tự như các app đầu tư khác. Bạn chỉ cần chọn vào mục rút tiền của Onex. Nhập số tiền mà bạn muốn rút (có thể rút 1 phần hay rút toàn bộ). Loại tiền rút sẽ là USDT. 

Cách rút tiền từ Onex về tài khoản
Cách rút tiền từ Onex về tài khoản

Bạn nhập địa chỉ ví của mình, nhập mật khẩu của ứng dụng sau đó chọn “Gửi rút tiền” để đặt lệnh rút. 

5. Lời kết

Để có thể kiếm được một khoản tiền lớn từ nền tảng đầu tư Onex bạn cần phải có kiến thức và khả năng nhạy bén với thị trường tài chính. Hãy thật không khéo trước khi đưa ra bất cứ một quyết định đầu tư nào. Chúc các bạn thành công. Và nếu muốn biết thêm nhiều cách kiếm tiền online khác hãy theo dõi appkiemtienonline.com mỗi ngày bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *