TranscribeMe là gì? Cách kiếm được tiền từ nền tảng

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đã từng sử dụng nền tảng nào hỗ trợ chuyển đổi âm thanh thành văn bản chỉ trong vòng một nốt nhạc hay chưa? Nếu chưa thì bạn có thể theo dõi bài viết này để biết thêm về TranscribeMe – một phần mềm đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

1. Nền tảng TranscribeMe là gì?

Có rất nhiều người đang thắc mắc rằng TranscribeMe là gì? Đây là một nền tảng trực tuyến chuyên cung cấp dịch vụ chuyển đổi âm thanh và video thành văn bản chính xác và hiệu quả. Đây là một giải pháp tiên tiến cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp muốn chuyển đổi các tài liệu âm thanh hoặc video thành văn bản.

TranscribeMe
TranscribeMe là gì?

Trang web Transcribeme.com cung cấp dịch vụ phiên âm cộng đồng, trả phí cho bất kỳ ai nghe tập tin âm thanh và ghi lại nội dung mà họ nghe được. Người dùng có thể dễ dàng tải lên các tệp âm thanh hoặc video của mình thông qua giao diện trực tuyến và đặt hàng cho đội ngũ chuyên gia dịch vụ khách hàng của TranscribeMe. 

Nền tảng này sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói tự động cùng với đội ngũ các chuyên gia dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp để đảm bảo độ chính xác và chất lượng của việc chuyển đổi.

>>Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. Ưu điểm của nền tảng TranscribeMe

Phần mềm này được nhiều người đánh giá là nơi phiên dịch và phiên âm đạt tiêu chuẩn vàng. Dưới đây là một số ưu điểm mà bạn nên biết về trang web này:

  • Độ bảo mật thông tin cao: Với nền tảng quản lý lực lượng lao động và phân phối nhiệm vụ độc quyền, phần mềm này đã thiết lập những quy trình và giao thức bảo mật thông tin tốt nhất trong ngành để đảm bảo rằng dữ liệu của người dùng được mã hóa và duy trì một cách an toàn.
Transcribeme.com
Ưu điểm của phần mềm
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: quy trình làm việc được tuân thủ các giao thức HIPAA và GDPR, đồng thời tất cả các dịch vụ đều có thể được tùy chỉnh.
  • Mức giá cả phải chăng: Không chỉ giúp cung cấp các dữ liệu chất lượng cao cho khách hàng, nền tảng này còn có mức giá rất phải chăng nếu bạn cần thuê dịch hay chuyển thể một đoạn video, ghi âm nào đó. 

>>Xem thêm: Top 10+ Web Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín 2024

3. Hướng dẫn đăng ký tham gia nền tảng TranscribeMe

Cách đăng ký sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website của phần mềm
TranscribeMe là gì
Truy cập vào website
  • Bước 2: Tùy theo nhu cầu mà bạn sẽ đăng nhập với tư cách khác nhau vào ứng dụng. Nếu bạn là khách hàng bạn sẽ nhấp vào mục “Customer Login” còn nếu là Freelancer bạn sẽ nhấp vào phần “Freelancer Login”
Đăng ký TranscribeMe
Đăng ký tài khoản

Hãy nhập Email và mật khẩu nếu bạn đã có tài khoản. Còn nếu bạn chưa có tài khoản hãy bấm chọn “Sign up” ở phía trên cùng góc bên phải màn hình. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc tài khoản Google

  • Bước 3: Xác nhận địa chỉ email: Sau khi nhập thông tin đăng ký, bạn sẽ nhận được một email xác nhận. Nhấp vào liên kết trong email này để xác nhận địa chỉ email của bạn.

>>Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Kiếm Tiền Trên Sàn Nami Exchange

>>Xem thêm: Studypool Là Gì? Chi Tiết Cách Kiếm Tiền Trên Studypool Từ A – Z 

4. TranscribeMe kiếm tiền bằng cách nào?

4.1. Trở thành Freelancer cho TranscribeMe

Để kiếm tiền trên TranscribeMe, phương pháp đơn giản nhất là trở thành một nhà chuyển văn bản cho công ty. Bạn có thể đăng ký trên trang web của TranscribeMe và tham gia các dự án chuyển văn bản khác nhau. 

Tiền công của bạn sẽ được tính dựa trên số giờ làm việc và độ chính xác của bản ghi âm được chuyển đổi. Các dự án có thể có độ khó và chi phí khác nhau, vì vậy bạn có thể lựa chọn các dự án phù hợp với kỹ năng và năng lực của mình.

TranscribeMe kiếm tiền
Trở thành Freelancer để kiếm tiền

4.2. Giới thiệu TranscribeMe cho bạn bè

Ứng dụng chuyển đổi từ âm thanh sang văn bản này cũng cung cấp một chương trình giới thiệu cho phép người dùng giới thiệu cho người khác sử dụng dịch vụ của họ. 

Nếu bạn giới thiệu thành công một người dùng mới đăng ký và sử dụng dịch vụ thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng hoặc hoa hồng tương ứng. Để tham gia chương trình này, bạn cần đăng ký tài khoản và nhận liên kết giới thiệu.

Giới thiệu TranscribeMe
Chia sẻ nền tảng này đến bạn bè để nhận tiền

4.3. Tham gia vào các dự án chuyên sâu của TranscribeMe

TranscribeMe cũng thực hiện các dự án transcribe chuyên nghiệp, đòi hỏi độ chính xác và kỹ năng cao hơn so với các dự án khác.

Nếu bạn được mời tham gia vào những dự án này, bạn có thể nhận được tiền thưởng cao hơn so với các dự án thông thường.

TranscribeMe lừa đảo
Thực hiện các dự án chuyên nghiệp để kiếm tiền

5. Rút tiền từ TranscribeMe bằng cách nào?

Nền tảng này trả phí cho người dùng qua PayPal. Trung bình mỗi giờ bạn sẽ nhận được 20 đô. Để rút tiền bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản TranscribeMe của bạn.
  • Bước 2: Chọn “Payments” trong menu. Nhập thông tin tài khoản PayPal của bạn hoặc thông tin tài khoản ngân hàng của bạn.
Rút tiền TranscribeMe
Hướng dẫn cách rút tiền từ nền tảng qua Paypal
  • Bước 3: Chọn số tiền bạn muốn rút và nhấn nút “Request Payment”.
  • Bước 4: Đợi cho đến khi yêu cầu rút tiền của bạn được xử lý. Thời gian xử lý thường mất khoảng 3-5 ngày làm việc.

Lưu ý rằng, để thực hiện rút tiền thành công bạn phải có số tiền tối thiểu trong tài khoản của bạn. Nếu số tiền hiện tại của bạn không đủ để rút, bạn cần phải tiếp tục làm việc để tăng số tiền trong tài khoản của bạn đến mức tối thiểu cần thiết.

>>Xem thêm: Sử dụng Discord như thế nào? Dùng ứng dụng này có khó không?

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về TranscribeMe. Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập cho mình thì có thể truy cập vào trang web để đăng ký làm Freelancer. Hãy truy cập vào appkiemtienonline.com mỗi ngày để biết thêm những chia sẻ hữu ích khác nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *