Làm giàu từ thiết kế áo thun kiếm tiền – Cơ hội kinh doanh hấp dẫn

5/5 - (1 bình chọn)

Đối với những ai ưa thích thiết kế và có khả năng sáng tạo vô tận thì thiết kế áo thun POD là một cách để “hái ra tiền”. Vậy thiết kế áo thun kiếm tiền có khó không và nên bán ở những thị trường nào? Hãy cùng Nghiêm tìm hiểu ngay nhé!

1. Giới thiệu về hình thức thiết kế áo thun kiếm tiền

Áo thun là một sản phẩm phổ biến và dễ bán trong lĩnh vực POD (Print on Demand), đặc biệt với những người mới bắt đầu. Để thiết kế áo thun kiếm tiền, bạn cần tập trung vào thiết kế sản phẩm và nếu muốn quảng bá rộng hơn thì có thể đầu tư một khoản tiền để quảng cáo. 

Thiết kế áo thun kiếm tiền
Thiết kế áo thun kiếm tiền là gì?

Ngày nay, việc bán áo thun tự thiết kế sang thị trường quốc tế đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể kiếm được mức thu nhập đáng kể chỉ bằng cách thiết kế mẫu áo thun và bán chúng trên các trang web chuyên về POD.

Ưu điểm của hình thức bán thiết kế áo thun này là bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, vào bất kỳ thời điểm nào và chỉ cần một máy tính kết nối internet. Hợp tác với Teespring, bạn sẽ chịu trách nhiệm thiết kế, trong khi Teespring sẽ xử lý các vấn đề khác.

2. Những nền tảng hỗ trợ in hình lên áo thun uy tín

2.1. Thiết kế áo thun online kiếm tiền trên Teespring

Teespring, được thành lập vào năm 2011 bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton, là một nền tảng giúp tối ưu hóa quy trình thiết kế áo thun kiếm tiền và các sản phẩm thời trang, phụ kiện. Teespring cung cấp cho người dùng khả năng tạo ra các chiến dịch bán áo thun tự thiết kế với mẫu và màu tuỳ chỉnh. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng Teespring:

bán thiết kế áo thun
Thiết kế áo thun online kiếm tiền trên Teespring
 • Không cần in áo trước: Teespring không yêu cầu người dùng in số lượng lớn áo trước khi bán hàng. Điều này giúp tránh rủi ro không thể bán hết hàng tồn đọng.
 • Không cần vận chuyển: trang web này sẽ lo việc giao hàng cho khách hàng. Người dùng không cần lo lắng về việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm.
 • Không cần hỗ trợ khách hàng: Bạn không cần bận tâm về việc giải quyết các vấn  đề phát sinh sau khi bán hàng vì Teespring sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng. 
 • Không cần tạo thương hiệu riêng: Nếu bạn phân vân về việc đặt tên thương hiệu cho những sản phẩm của mình thì hãy để Teespring lo. Teespring không yêu cầu tạo ra thương hiệu riêng và bạn bán áo thun tự thiết kế dưới thương hiệu của Teespring.
 • Phạm vi bán hàng toàn cầu: thiết kế áo thun kiếm tiền trên Teespring cho phép người dùng bán sản phẩm trên toàn cầu, đặc biệt là tại hai thị trường quan trọng là Mỹ và Liên minh châu Âu (EU).
 • Lợi nhuận cao: Việc thiết kế áo thun kiếm tiền trên Teespring có thể mang lại lợi nhuận cao, khoảng từ 10 đến 20 đô la Mỹ cho mỗi chiếc áo thun được bán.
 • Thanh toán và xoay vòng vốn nhanh chóng: Teespring cung cấp quy trình thanh toán dễ dàng và xoay vòng vốn nhanh chóng, thường chỉ từ 1 đến 3 ngày.

2.2. Những nền tảng hỗ trợ bán áo thun tự thiết kế khác

Ngoài Teespring, còn có một số nền tảng khác mà bạn có thể sử dụng để thực hiện điều tương tự như sau:

bán áo thun tự thiết kế
Những nền tảng hỗ trợ thiết kế áo thun kiếm tiền khác
 • Viralstyle: Bạn có thể kiếm tiền từ thiết kế áo thun trên nền tảng Viralstyle.
 • Teechip: Nền tảng này cũng cho phép bạn thiết kế áo thun kiếm tiền và bán các sản phẩm in ấn khác như áo hoodie và nhiều loại sản phẩm khác.
 • Moteefee: Thêm một nền tảng giúp bạn thiết kế áo thun kiếm tiền đó là Moteefee. Tương tự như các nền tảng khác, bạn chỉ cần có ý tưởng thiết kế còn việc quảng bá sẽ được trợ giúp

3. Quy trình thiết kế áo thun kiếm tiền trên Teespring

Cách kiếm tiền bằng thiết kế áo thun trên Teespring cũng không quá khó. Bạn chỉ cần tham khảo theo quy trình dưới đây:

3.1. Nghiên cứu lĩnh vực và ý tưởng

Bước đầu tiên để thiết kế áo thun kiếm tiền là nghiên cứu lĩnh vực và tìm ý tưởng phù hợp. Đối với thị trường Mỹ và Châu Âu, người tiêu dùng thường có xu hướng mua áo thể hiện các đặc điểm cá nhân như: Tính cách, Sở thích, Niềm đam mê, Tình yêu đối với thú cưng, bóng đá

3.2. Thiết kế mẫu áo

Sau khi có ý tưởng về mẫu áo, bạn cần thiết kế nó. Nếu bạn không có kỹ năng thiết kế, bạn có thể thuê một freelancer để giúp bạn. Hiện nay, có một số trang web thuê freelancer uy tín mà bạn có thể tìm hiểu như Fiverr và Upwork. Bận cần lưu ý điều này khi thiết kế áo thun online kiếm tiền:

 • Không sử dụng logo hoặc tên của các công ty khác trên thiết kế của bạn để tránh vi phạm bản quyền.
 • Không sao chép thiết kế của áo thun khác để tránh bị gỡ bỏ khỏi cửa hàng.
cách kiếm tiền bằng thiết kế áo thun trên teespring
Các bước thiết kế áo thun kiếm tiền trên Teespring

3.3. Quảng cáo sản phẩm

Ngoài việc chi ra một số tiền đáng kể để quảng cáo trên Teespring hoặc Facebook, bạn cũng có thể tiếp thị sản phẩm của mình và kiếm tiền bằng cách quảng cáo thủ công.

Quảng cáo thủ công có nghĩa là bạn tự quảng cáo sản phẩm bằng cách chia sẻ đường link sản phẩm trên các fanpage, nhóm bán hàng hoặc đăng bài trên trang cá nhân. 

Khi  thiết kế áo thun kiếm tiền bạn cũng có thể giới thiệu sản phẩm cho bạn bè, người thân và nhờ họ giới thiệu cho người khác cũng là một cách hiệu quả để quảng cáo sản phẩm của bạn.

4. Cách đăng ký tài khoản để bán áo thun tự thiết kế trên Teesping

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Teespring sau đó chọn đăng nhập bằng tài khoản Google, Youtube hoặc Facebook
 • Bước 2: Chọn “Start Designing” và chọn mẫu áo mà bạn muốn bán. Sau đó giao diện sẽ hiển thị những thông tin như sau:

Thêm Hình ảnh: Tải lên mẫu thiết kế của bạn.

Thêm màu chính cho áo: Đảm bảo bao gồm màu đen và xanh navy, vì chúng được mua nhiều nhất.

Đặt giá bán cho áo: Bao gồm giá thị trường ở Mỹ và EU, và phần lợi nhuận cho mỗi chiếc áo bán ra với màu xanh.

 • Bước 3: Thêm các sản phẩm khác

Bạn có thể thêm các loại sản phẩm khác mà bạn muốn bán, sử dụng thiết kế của bạn

kiếm tiền từ thiết kế áo thun
Cách đăng ký tài khoản trên Teesping
 • Bước 4: Tạo bài viết để quảng bá sản phẩm thiết kế áo thun kiếm tiền. Bạn cần đặt tiêu đề cho áo mà bạn muốn bán. Mô tả về sản phẩm của bạn, càng hấp dẫn càng tốt.

5. Lợi nhuận khi bán áo thun tự thiết kế có cao không?

Lợi nhuận khi thiết kế áo thun kiếm tiền có thể cao tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét:

 • Chi phí sản xuất: Nếu bạn tự thiết kế áo thun và tự sản xuất, bạn có thể kiểm soát được chi phí sản xuất. Việc này có thể giúp bạn tăng lợi nhuận bằng cách giảm chi phí.
thiết kế áo thun online kiếm tiền
Thiết kế áo thun kiếm tiền có cao không
 • Chi phí tiếp thị: Để bán áo thun tự thiết kế, bạn cần đầu tư vào hoạt động tiếp thị và quảng cáo. Chi phí này có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận cuối cùng. Tuy nhiên, việc sử dụng các kênh tiếp thị trực tuyến hiệu quả và phát triển một chiến lược tiếp thị thông minh có thể giúp bạn đạt được lợi nhuận cao hơn.
 • Cạnh tranh: Thị trường  thiết kế áo thun kiếm tiền rất cạnh tranh, với nhiều đối thủ cung cấp sản phẩm tương tự. Để có lợi nhuận cao, bạn cần tạo ra sự khác biệt và tạo rabgiá trị độc đáo trong thiết kế của mình để thu hút khách hàng.

6. Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến bạn cách thiết kế áo thun kiếm tiền và giúp bạn hiểu được cách hoạt động của hình thức kinh doanh này. Hy vọng rằng, bạn có thể áp dụng việc kiếm tiền từ thiết kế áo thun thành công. Hãy truy cập vào appkiemtienonline.com thường xuyên để cập nhật về những cách kiếm tiền online thú vị khác nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *