Bling Story là gì? Cách kiếm tiền trên Bling Story

5/5 - (1 bình chọn)

Các ứng dụng kiếm tiền online ngày càng “mọc lên như nấm” với đa dạng hình thức kiếm tiền khác nhau, trong đó nổi bật là app Bling story. Trong bài viết này, Nghiêm sẽ giới thiệu đến bạn Bling Story – ứng dụng kiếm tiền online đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

1. Bling Story là gì?

Bling Story là một nền tảng cộng đồng chia sẻ ảnh và video ngắn, cho phép người dùng xem và chia sẻ các nội dung thú vị được tùy chỉnh theo sở thích cá nhân. Vào đầu năm 2021, ứng dụng này đã được phát hành và thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng. 

Hiện tại, số lượt tải về và sử dụng ứng dụng đã vượt qua con số 5 triệu và tiếp tục tăng lên. Nền tảng này mới cập nhật và hiện đã có mặt trên cả hệ điều hành Android và IOS.

Bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng này bằng cách đọc báo Push, hoàn thành nhiệm vụ, xem video, chia sẻ ứng dụng, chơi game vòng quay may mắn và giới thiệu bạn bè. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ và hoạt động này, người dùng sẽ tích lũy được điểm thưởng.

Bling Story
App Bling Story là gì? 

2. Hướng dẫn cách đăng ký Bling Story

Để bắt đầu kiếm tiền thành công trên ứng dụng Bling Story, người dùng cần đăng ký tham gia vào ứng dụng trước. Quá trình đăng ký bao gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn có thể tải ứng dụng bằng cách tìm kiếm trên cửa hàng CH Play hoặc App Store. Hoặc bạn có thể tải nhanh hơn bằng cách nhấn trực tiếp vào nút “Tải app tại đây” nhé.

🍀🍀 Tải Bling Story tại đây 🍀🍀

Tải Bling Story kiếm tiền tại đây
Tải Bling Story ngay tại đây
  • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn đăng ký tài khoản bằng “Số điện thoại” hoặc “Tài khoản Facebook” của bạn.

Nếu sử dụng phương thức đăng ký bằng “Số điện thoại”, bạn cần nhập mã OTP để xác nhận thông tin.

Nếu sử dụng phương thức đăng ký bằng “Tài khoản Facebook”, tài khoản Facebook của bạn sẽ được sử dụng để xác nhận thông tin đăng ký.

  • Bước 3: Khi giao diện hiển thị thông báo “Đăng ký thành công”, quá trình đăng ký đã hoàn tất.

>>> Xem thêm: Kiếm tiền online – Trò lừa đảo hay con đường làm giàu 2024

3. Cách kiếm tiền trên app Bling Story

3.1. Điểm danh kiếm tiền trên Bling Story

Cách kiếm tiền đơn giản nhất trên nền tảng Bling đó là điểm danh kiếm tiền.

Ngày đầu tiên điểm danh bạn sẽ nhận được 1.0000đ, ngày thứ 2 bạn sẽ nhận được 15.000đ. Số tiền điểm danh mà bạn nhận được khá lớn. Chính vì thế nếu trong 1 tuần bạn chỉ cần chăm chỉ thực hiện điểm danh là đã có thể kiếm được 100-200k. 

Điểm danh kiếm tiền nhận thưởng trên Bling Story
Điểm danh kiếm tiền nhận thưởng

3.2. Trả lời câu hỏi để nhận thưởng

Bạn cần hoàn thành 11 câu hỏi để có thể nhận được phần thưởng hấp dẫn. Các câu hỏi rất dễ nên bạn không cần tốn quá nhiều thời gian suy nghĩ hay đắn đo. 

Kiếm tiền trên Bling Story
Trả lời câu hỏi để nhận thưởng

Khi đã hoàn thành đủ số lượng câu hỏi yêu cầu ứng dụng sẽ hiện sẽ một thông báo nhận thưởng. Bạn chỉ cần click vào nút “Nhận quà” để nhận ngay phần thưởng ưu đãi cho mình.

Nhận ngay 50k tiền thưởng sau khi khảo sát trên Bling Story
Nhận ngay 50k tiền thưởng sau khi khảo sát

>> Xem thêm: Tổng hợp app kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

3.3. Xem video, đọc báo, quay thưởng kiếm tiền

Ứng dụng có hàng triệu video ngắn về nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể xem video để vừa giải trí vừa tích điểm thưởng. Các quảng cáo từ các đối tác được tích hợp trên ứng dụng. Bạn có thể xem quảng cáo và tích điểm thưởng. Ngoài ra bạn cũng có thể quay vòng quay may mắn để nhận tiền thưởng.

Điểm thưởng của bạn sẽ càng cao nếu bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ. Bạn có thể quy đổi điểm thưởng thành tiền theo tỷ lệ 130-150 điểm = 1 đồng và 20 triệu điểm = 150.000 đồng.

Xem video kiếm tiền trên Bling Story
Xem video và làm nhiệm vụ khác kiếm tiền

3.4. Chia sẻ Giftcode Bling Story mời bạn bè để kiếm tiền

Bạn có thể dễ dàng kiếm thêm điểm thưởng trên ứng dụng Bling Story bằng cách chia sẻ mã giới thiệu Bling Story của mình cho bạn bè hoặc người thân. 

Để thực hiện điều này, bạn kéo xuống dưới và bấm vào “Lấy mã giới thiệu”. Tiếp theo, sao chép mã và chia sẻ nó với bạn bè để nhận điểm thưởng. Đó là cách đơn giản để kiếm tiền trên app làm nhiệm vụ kiếm tiền này.

code bling story
Giới thiệu bạn bè qua code Bling Story

4. Hướng dẫn cách rút tiền Bling Story?

Trên ứng dụng, bạn có thể rút tiền từ tài khoản bằng nhiều phương thức khác nhau. Để thực hiện việc rút tiền, bạn chỉ cần thực hiện lệnh rút và cung cấp thông tin tài khoản. Sau đó, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong thời gian xử lý từ 7 đến 14 ngày.

cách rút tiền bling story
Hướng dẫn cách rút tiền từ Bling Story

Có ba phương pháp rút tiền từ ứng dụng Bling như sau:

  • Rút tiền qua tài khoản Momo.
  • Rút tiền bằng cách quy đổi điểm thành thẻ cào.
  • Rút tiền từ Bling Story về tài khoản ngân hàng.

Các phương pháp này đều có quy trình tương tự nhau. Bạn cần đủ điểm rút trong tài khoản, sau đó chọn phương thức rút tiền thuận tiện cho bạn và nhập thông tin cần thiết để tiến hành rút tiền. Min rút tiền của ứng dụng là 1.100đ

Mời bạn xem thêm:

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn Bling Story – một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại di động. Từ những thông tin này, các bạn có thể quyết định xem có nên tham gia sử dụng ứng dụng để kiếm tiền hay không. Bạn có thể truy cập vào appkiemtienonline.com mỗi ngày để biết thêm nhiều chia sẻ hữu ích hơn bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *