Top 10+ Web Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, web kiếm tiền online đã không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là đối với giới trẻ. Chính vì vậy, trong bài viết này Nghiêm sẽ giới thiệu đến bạn top 10+ trang website kiếm tiền online uy tín và phổ biến nhất trên thị trường.

1. Top những Web Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín Nhất 2024

1.1. Web kiếm tiền online uy tín Amazon.com

Amazon, công ty thương mại điện tử đa quốc gia, có trụ sở tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ, là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu tại Hoa Kỳ. Tại VIệt Nam, có nhiều người đã sử dụng Amazon để làm trang web kiếm tiền online. Dưới đây là một số cách thực hiện kiếm tiền trên web Amazon:

 • Trở thành người bán bên thứ ba (Third-party seller) để bán sản phẩm của bạn cho khách hàng. Sản phẩm có thể là hàng mới, cũ, tái chế hoặc tổng hợp.
 • Bán đồ thủ công (handmade) do chính bạn tạo ra.
 • Bán ebook, với việc sách của bạn sẽ xuất hiện trên tất cả các cửa hàng Kindle trên toàn cầu trong vòng 2 ngày.
Web kiếm tiền online uy tín Amazon
Trang thương mại điện tử Amazon
 • Tham gia chương trình liên kết (Affiliate) để tiếp thị sản phẩm. Bằng cách đặt liên kết sản phẩm trên blog hoặc trang web của bạn và hướng người dùng đến trang web Amazon, bạn có thể nhận được hoa hồng từ 4% đến 10% trên mỗi sản phẩm.
 • Nhận chiết khấu từ việc đánh giá sản phẩm.
 • Tận dụng các nhiệm vụ nhỏ như viết mô tả hình ảnh (mỗi mô tả được trả 10 USD) hoặc viết nhận xét (2,5 USD mỗi nhận xét). Đào sâu vào các nhiệm vụ này sẽ mang lại thu nhập tốt hơn.
 • Với sự đa dạng và linh hoạt của trang web kiếm tiền online uy tín ở Việt Nam trên Amazon, bạn có thể tận dụng nền tảng này để tạo ra nguồn thu nhập ổn định và tiềm năng.

>>Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

>>Xem thêm: 8+ Cách Kiếm Tiền Trên Amazon ($1000/Tháng) Cho Người Mới Bắt Đầu

1.2. Kiếm tiền online trên Youtube.com

Youtube là một cái tên đã trở nên quen thuộc đối với các thanh niên hiện nay. Với uy tín là một trong những trang web kiếm tiền online hàng đầu tại Việt Nam, Youtube được sự tin tưởng của nhiều người. 

Kiếm tiền từ web Youtube.com
Nền tảng xem video Youtube

Một trong những cách để kiếm tiền từ Youtube là trở thành đối tác sản xuất nội dung thông qua chương trình Youtube Partner. 

Chương trình Đối tác Sản xuất Nội dung YouTube (YouTube Partner Program – YPP) là chương trình cho phép những người sáng tạo nội dung đủ điều kiện có thể kiếm được doanh thu từ YouTube thông qua nhiều phương thức khác nhau.

>>Xem thêm: Cách kiếm tiền trên youtube

1.3. Web kiếm tiền online Alibaba.com

Alibaba.com, được sáng lập bởi Jack Ma, là một trong những trang web kiếm tiền online hàng đầu với số lượng người dùng đông đảo hiện nay. Với hoạt động tương tự các nền tảng thương mại điện tử, Alibaba.com đóng vai trò là cổng thông tin kết nối giữa nguồn khách hàng tiềm năng toàn cầu và các nhà sản xuất tại Trung Quốc. 

Phương thức kiếm tiền online này tại Việt Nam rất đơn giản. Bạn đóng vai trò như một trung gian, tiếp thị sản phẩm cho khách hàng và nhận hoa hồng mỗi khi có đơn hàng được bán thành công. Đây là một cách hiệu quả để tận dụng thị trường quốc tế và khai thác tiềm năng kinh doanh trên nền tảng Alibaba.com.

Web kiếm tiền onlien uy tín Alibaba
Trang E-comerce Alibaba

1.4. Kiếm tiền online từ web Clickbank.com

Clickbank.com, một trong những trang web kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay, được đánh giá cao với tiêu chí chất lượng và không yêu cầu vốn ban đầu. Nền tảng này là sự kết nối giữa khách hàng và nhà quảng cáo, với hơn triệu khách hàng và nhiều nhu cầu đa dạng. 

Bạn sẽ có cơ hội kiếm thu nhập từ hoa hồng mỗi khi có đơn hàng được thực hiện trên Clickbank.com. Đây là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai quan tâm đến việc kiếm tiền online và muốn tận dụng tiềm năng của thị trường trực tuyến.

App kiếm tiền online không cần vốn - Clickbank
Web kiếm tiền online uy tín – Clickbank.com

1.5. Web kiếm tiền online cho học sinh bằng Canva.com

Ngoài ra, đây cũng là một trong những trang web kiếm tiền online cho học sinh tiềm năng nếu bạn có kỹ năng vượt trội trong việc sử dụng Photoshop hay Ai để tạo ra những mẫu Template độc đáo và chất lượng cao, từ đó tiếp thị và cung cấp bản quyền cho người dùng khác. 

Việc tận dụng kiếm tiền Canva sẽ mang lại cơ hội kinh doanh và khai thác tiềm năng sáng tạo trên môi trường trực tuyến.

Kiếm tiền online dễ dàng với công cụ thiết kế đồ họa Canva
Web kiếm tiền online bằng thiết kế – Canva

>>Xem thêm: 6 cách kiếm tiền Canva đơn giản nhất hiện nay 

1.6. Kiếm tiền online trên 2Capcha.com 

Nếu bạn đang tìm kiếm một web kiếm tiền online uy tín và không yêu cầu vốn, 2Captcha.com là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Đặc biệt, trang web này được đánh giá là phù hợp cho sinh viên vì không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu trong quá trình sử dụng. Đây là việc kiếm tiền bằng cách nhập liệu trực tuyến hoặc đánh máy kiếm tiền. Để làm việc này, bạn cần kiên trì. 2captcha.com là một trang web cho phép bạn kiếm tiền bằng cách gõ captcha. 

Kiếm tiền trên web 2captcha
Web kiếm tiền online cho học sinh – 2Captcha

Hiện tại, trang web này trả 0,45$ cho mỗi 1000 captcha. Theo nhiều người khảo sát, sau khi quen với công việc này, bạn có thể đạt tốc độ khoảng 1000-1200 captcha/giờ.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn cần nghiên cứu kỹ về các đối tác hoặc công ty mà bạn muốn hợp tác để tránh rủi ro bị lừa đảo.

1.7. Web kiếm tiền online không cần vốn WordPress.com

Một trong những trang web kiếm tiền online uy tín phải kể đến WordPress. Tại đây, bạn có thể được sử dụng để kiếm tiền theo hàng trăm cách khác nhau, nhưng đối với hầu hết người mới bắt đầu, việc đơn giản nhất là sử dụng quảng cáo và các chương trình tiếp thị liên kết cho các sàn thương mại điện tử hoặc sàn giải trí Tiktok.

Kiếm tiền online bằng WordPress
Thiết kế website cùng WordPress

Các chương trình tiếp thị liên kết này áp dụng cho cả người bán và người mua, và bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhất định khi khách hàng thanh toán thành công.

Bên cạnh phương pháp tiếp thị liên kết đã được đề cập ở phần trước, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến trên WordPress. Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần bắt đầu liệt kê các sản phẩm, quản lý bán hàng và chấp nhận thanh toán.

Với cửa hàng trực tuyến này, bạn có thể bán bất cứ loại sản phẩm nào, từ hàng hóa vật lý đến các sản phẩm kỹ thuật số, cũng như cung cấp các dịch vụ và cuộc hẹn khác.

1.8. Web kiếm tiền online Infoq.vn

InfoQ là một trang web khảo sát thị trường trực tuyến thuộc tập đoàn GMO Internet của Nhật Bản. Với một hệ thống website khảo sát phủ rộng trên 40 quốc gia, InfoQ cung cấp các giải pháp hữu ích giúp các doanh nghiệp hiểu rõ nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Đây được coi một trang web kiếm tiền online không cần vốn, bạn có thể kiếm tiền thông qua các hoạt động như hoàn thành phiếu khảo sát, tham gia hoạt động hàng tuần, tham gia các sự kiện mới, mời bạn bè cùng kiếm tiền.

Kiếm tiền online bằng cách điền phiếu khảo sát qua Infoq.vn
Infoq.vn

1.9. Kiếm tiền trên Upwork.com

Việc kiếm tiền trên Upwork luôn là chủ đề được rất nhiều freelancer quan tâm. Upwork là một nền tảng việc làm quốc tế, do đó mức lương nhận được sẽ cao hơn so với các công ty tại Việt Nam.

Kiếm thêm thu nhập với trang web tìm việc Freelancer Upwork
Làm freelancer trên Upwork

Upwork cung cấp một nền tảng giúp cho các freelancer có thể dễ dàng kiếm tiền từ nhiều lĩnh vực khác nhau tại nhà. Tuy nhiên, chính sách của Upwork khá khắt khe, vì vậy bạn cần phải chú ý và tuân thủ nghiêm ngặt để tránh thiệt hại.

Khi bạn tìm kiếm được nhà tuyển dụng phù hợp và thực hiện các công việc theo thỏa thuận giữa 2 bên sẽ được thanh toán qua Paypal và rút về tiền mặt. 

Upwork hiện đang áp dụng mức phí rút tiền là 2,5 USD cho mỗi lần rút tiền, với số tiền tối thiểu là 20 USD. Ngoài ra, nền tảng này còn sử dụng một quy trình chống gian lận thông minh để tối ưu hóa hồ sơ của Freelancer.

1.10. Trang web kiếm tiền online Accesstrade.vn 

Accesstrade Network là một trong những nơi kiếm tiền uy tín bằng cách Affiliate Marketing hàng đầu tại Việt Nam với quy mô lớn. Với mô hình này, khi người mua thực hiện hành động như mua hàng hay đăng ký thông qua đường link riêng mà hệ thống cung cấp, bạn sẽ nhận được hoa hồng. 

Accesstrade Network cung cấp cơ hội tiếp cận đa dạng đối tác và sản phẩm, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để tăng cường doanh thu từ việc tiếp thị liên kết.

Web Accesstrade kiếm tiền online từ Affiliate
Accesstrade

1.11. Web kiếm tiền online không cần vốn – Usertesting.com

Usertesting là dịch vụ kiếm tiền trực tuyến, cho phép người dùng đánh giá và chia sẻ ý kiến về các trang web của các doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ của một trang web, người dùng sẽ nhận được tiền thù lao tương ứng.

Với Usertesting bạn có thể đánh giá và chia sẻ ý kiến của mình về các trang web đang trong quá trình phát triển hoặc đã được ra mắt. Usertesting trả khoản tiền $10 cho mỗi nhiệm vụ đánh giá hoàn chỉnh về một trang web, và thời gian hoàn thành nhiệm vụ không quá 20 phút. 

Kiếm tiền bằng cách để lại đánh giá trên Usertesting
Kiếm tiền cùng Usertesting

1.12. Web kiếm tiền online – Google Adsense

Google AdSense là một mạng quảng cáo được điều hành bởi Google, cho phép các blogger và chủ sở hữu trang web kiếm tiền bằng cách hiển thị các quảng cáo tương tác, bao gồm văn bản, hình ảnh, và video trên trang web của họ. 

Những quảng cáo này được tùy chỉnh để phù hợp với nội dung của trang web và đối tượng khách hàng, vì vậy chúng có mức độ tương tác cao.

AdSense cung cấp cho bạn các quảng cáo giá theo mỗi lượt nhấp chuột, giúp bạn kiếm được tiền mỗi khi người dùng nhấp vào quảng cáo trên trang web của bạn. Số tiền kiếm được từ mỗi lượt nhấp chuột phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Kiếm tiền qua Google Adsense
Google Adsense

1.13. Cách hình thức kiếm tiền online trên website

Hiện nay có rất nhiều hình thức kiếm tiền trực tuyến trên website, như sau:

 • Tiếp thị liên kết (affiliate marketing): Bạn sẽ quảng cáo sản phẩm của người khác trên website của bạn và nhận được hoa hồng khi có người mua sản phẩm qua đường link của bạn.
Kiếm tiền online với Affiliate
Affiliate Marketing
 • Quảng cáo trực tuyến (online advertising): Bạn có thể bán quảng cáo trên website của mình để kiếm tiền.
Quảng cáo trên Google để kiếm thêm tiền
quảng cáo Google
 • Bán hàng trực tuyến (e-commerce): Tạo ra một cửa hàng trực tuyến, bán sản phẩm của mình hoặc sản phẩm của người khác để kiếm tiền.
Kiếm tiền bằng E-comerce
E-comerce
 • Khảo sát trực tuyến: Các trang web kiếm tiền online không cần vốn như điền khảo sát được nhiều người quan tâm và tham gia. Điều đáng chú ý là hoạt động này mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia.
Khảo sát kiếm tiền
Làm khảo sát

2. Ưu điểm của các trang web kiếm tiền online

Các ưu điểm của các trang web kiếm tiền online bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian: Bạn có thể làm việc từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, miễn là bạn có kết nối internet. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn so với kiếm tiền truyền thống.
 • Dễ dàng tiếp cận: Các trang web kiếm tiền online có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng, và không đòi hỏi kỹ năng đặc biệt để bắt đầu.
 • Tự do và linh hoạt về thời gian, địa điểm làm việc đối với mỗi người. Bạn có thể kiếm tiền từ bất kỳ đâu như ở nhà hoặc quán cà phê và vào bất kỳ thời điểm nào.
 • Kiếm tiền không phân biệt độ tuổi, phù hợp với nhiều người và mọi lứa tuổi: học sinh, sinh viên, các bà mẹ bỉm sữa,…

>>Xem thêm: Top 7+ cách kiếm tiền trên Vlance cho người mới chi tiết nhất

3. Lời kết

Trên đây là top 10+ trang web kiếm tiền online đáng tin cậy và chất lượng tại Việt Nam. Hy vọng qua bài viết này của appkiemtienonline.com, bạn sẽ có thể tìm thấy nền tảng phù hợp để tạo nguồn thu nhập ổn định trong những thời gian rảnh rỗi. Hãy truy cập vào trang web mỗi ngày để biết thêm các thông tin hữu ích khác về hình thức kiếm tiền online nhé!

✅Chơi game kiếm tiền ⭐️Vừa giải trí vừa kiếm thêm thu nhập thụ động
✅Đọc báo kiếm tiền ⭐️Cập nhật tin tức –  tự do kiếm tiền
✅Đi bộ kiếm tiền ⭐️Chuyển đổi bước chân thành tiền thưởng hấp dẫn
✅Rút gọn link kiếm tiền ⭐️Dễ dàng bắt đầu mà không cần kiến thức chuyên sâu
✅Khảo sát kiếm tiền ⭐️Linh hoạt thời gian – đổi thưởng uy tín
✅Tiếp thị liên kết kiếm tiền ⭐️Tăng thu nhập với chi phí đầu tư gần như bằng 0
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *