Top 7+ cách kiếm tiền trên Vlance cho người mới chi tiết nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Vlance.vn đã trở thành một nền tảng hỗ trợ người tìm kiếm công việc tự do với sự phát triển của công nghệ. Thời đại mà mọi công việc hầu như có để thực hiện online thì đây là một nền tảng được rất nhiều người lựa chọn để kiếm thêm thu nhập. Trong bài viết này, Nghiêm sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trên Vlance chi tiết nhất!

1. Vlance là gì? Kiếm tiền từ Vlance có thật không?

Trang web Vlance.vn chuyên kết nối giữa nhà tuyển dụng và các freelancer, cung cấp nền tảng cho nhà tuyển dụng đưa ra yêu cầu chi tiết về các công việc như lập trình, thiết kế, dựng video, kế toán… Các freelancer có thể tận dụng kỹ năng của mình để tìm kiếm các công việc phù hợp với mức lương mong muốn.

Kiếm tiền trên vlance
Vlance là gì? Kiếm tiền từ Vlance có thật không?

Nếu bạn là một freelancer có kỹ năng tốt và có khả năng quảng bá bản thân một cách hiệu quả, thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Vlance. Tuy nhiên, không có bất kỳ trang web nào đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm được tiền một cách dễ dàng hoặc đảm bảo bất kỳ khoản thu nhập cố định nào.

>>Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền từ Vlance hoặc bất kỳ trang web tương tự nào, bạn cần có kỹ năng chuyên môn tốt, nỗ lực và kiên trì trong công việc.

2. Cách kiếm tiền từ Vlance đơn giản hiệu quả nhất

2.1. Viết lách để kiếm tiền cùng Vlance 

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, thị trường báo và tạp chí điện tử đang phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu đăng tải các bài viết trên các trang báo/tạp chí điện tử là rất lớn, và thường xuyên gặp khó khăn trong việc tuyển dụng đội ngũ nhân viên “cứng” đủ để đáp ứng tiến độ công việc. Do đó, các trang báo/tạp chí trực tuyến thường có nhu cầu tuyển dụng các nhân viên part-time hoặc cộng tác viên (CTV) để viết và gửi bài online, với tiền thù lao tương xứng.

Tuy nhiên, nếu bạn có khả năng viết/biên tập nội dung, bạn còn có thể lựa chọn những công việc viết lách tự do để sản xuất nội dung cho các trang mạng xã hội. Đây là cách kiếm tiền trên Vlance được nhiều người áp dụng kể từ đợt dịch covid 19.

Vlance kiếm tiền
Viết lách để kiếm tiền từ Vlance

2.2. Lập trình viên phát triển ứng dụng, phần mềm có thể kiếm tiền trên vlance

Một cách kiếm tiền trên Vlance khác mà bạn có thể tính đến là ứng tuyển làm lập trình viên remote. Cùng với sự phát triển của công nghệ, việc phát triển website đã trở thành một lĩnh vực đặc biệt quan trọng và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đến năm 2018, nhu cầu tuyển dụng các chuyên gia làm web vẫn tiếp tục tăng cao. 

Các công ty hiện nay đều cần có một trang web chuyên nghiệp để đại diện cho doanh nghiệp của mình. Đồng thời khi nhu cầu mua sắm trực tuyến cũng đang gia tăng đã thúc đẩy sự ra đời của nhiều trang web mua sắm và bán hàng trực tuyến. Điều này tạo ra một nguồn việc làm dồi dào cho các freelancer chuyên về thiết kế và lập trình web.

Kiếm tiền từ Vlance
Lập trình viên phát triển ứng dụng, phần mềm có thể kiếm tiền trên vlance

2.3. Thiết kế đồ họa, biên tập video kiếm tiền trên Vlance

Công việc thiết kế đồ họa luôn là một trong những lĩnh vực có nhu cầu “đặt hàng” cao từ khách hàng. Người thuê thường đang tìm kiếm những người có thể thiết kế logo, cover cho Facebook, banner, poster quảng cáo cho cả chiến dịch marketing trực tuyến và truyền thống. 

Vì vậy, nếu bạn có kỹ năng “cứng” trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiếu việc làm. Bạn hoàn toàn có thể up CV của mình lên trang web và có thể kiếm tiền trên Vlance.

Vlace kiếm tiền thật
Thiết kế đồ họa, biên tập video kiếm tiền trên Vlance

2.4. Nhập dữ liệu trên Vlance để kiếm tiền

Các nhà tuyển dụng thường có nhu cầu tìm kiếm những người làm các công việc đơn giản như đánh máy, soạn thảo văn bản, nhập số liệu, chỉnh sửa báo cáo, và nhiều công việc tương tự.

Kiếm tiền mỗi ngày cùng Vlance
Nhập dữ liệu trên Vlance để kiếm tiền

Nhóm công việc này không yêu cầu nhiều kỹ năng chuyên môn, chỉ cần bạn có tính cẩn thận và chăm chỉ, biết sử dụng máy tính và soạn thảo văn bản ở mức cơ bản là đã có thể làm được công việc này. Thêm vào đó, công việc nhập liệu freelance thường xuyên được cung cấp, nếu bạn có kết quả tốt trong vài lần đầu thì khả năng được thuê lâu dài sẽ cao hơn.

2.5. Kiếm tiền trên Vlance với công việc Dịch thuật

Nếu bạn có thể mạnh về ngôn ngữ với bạn hoàn toàn có thể truy cập vào vlance.vn kiếm tiền online. Rất nhiều doanh nghiệp cần thêm nhân lực để dịch các văn bản, giấy tờ và hợp đồng để tiến hành phát triển các dự án, công việc.

Kiếm tiền cùng Vlance
Kiếm tiền trên Vlance với công việc Dịch thuật

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng một danh sách khách hàng trung thành bằng cách cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và giữ liên lạc với họ sau khi dự án được hoàn thành, đây sẽ là cách kiếm tiền trên Vlance khá ổn định.

Ngoài ra, để tăng khả năng được chấp nhận cho các dự án và thu hút được nhiều khách hàng, bạn có thể tăng cường kỹ năng dịch thuật của mình bằng cách tham gia các khóa học hoặc đọc các tài liệu liên quan đến lĩnh vực này

>>Xem thêm: Top 10+ Web Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín 2024

2.6. Chuyên gia SEO tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Nếu bạn là một chuyên gia SEO và muốn kiếm tiền từ việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bạn có thể tham gia vào các dự án liên quan đến SEO trên Vlance

Để thành công trong công việc SEO trên Vlance, bạn cần có kiến thức chuyên sâu về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và các kỹ năng liên quan đến SEO như phân tích từ khóa, xây dựng liên kết và phân tích thị trường.

Kiếm tiền trên nền tảng Vlance
Tìm việc chuyên gia SEO tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Vlance

2.7. Làm chuyên viên marketing, trợ lý ảo trên Vlance để kiếm tiền

Thêm một cách giúp bạn có thể dùng Vlance kiếm tiền đó là làm các công việc như chuyên viên marketing.

Vlance kiếm tiền cùng bạn
Làm chuyên viên marketing, trợ lý ảo trên Vlance để kiếm tiền

Trên Vlance, bạn có thể đăng ký tài khoản và tìm kiếm các dự án marketing hoặc trợ lý ảo mà bạn muốn tham gia. Tuy nhiên, để được chấp nhận làm việc trên Vlance, bạn cần có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với công việc mà bạn đăng ký.

Để kiếm tiền trên Vlance thành công , bạn cần có khả năng tự quản lý và tự động hóa quá trình làm việc, từ việc tìm kiếm dự án, đến thương lượng giá cả và thực hiện các công việc.

>>Xem thêm: Viewfruit: Cơ hội kiếm tiền dễ dàng với các cuộc khảo sát thú vị

>>Xem thêm: Kiếm Lúa – Nền tảng kiếm tiền online đa dạng nhất hiện nay

3. Cách đăng ký tài khoản Vlance để bắt đầu kiếm tiền

Để có thể sử dụng Vlance kiếm tiền, bạn nên thực hiện theo các bước hướng dẫn đăng ký tài khoản dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào Vlance để kiếm tiền Tại đây
  • Bước 2: Bấm vào mục “đăng ký” tài khoản ở phần chân trang
  • Bước 3: Sau khi click vào Đăng ký, bạn chỉ cần điền đầy đủ phần thông tin cá nhân theo mẫu bên dưới:
Tạo tài khoản Vlance
Đăng ký tài khoản Vlance
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất việc  đăng nhập, bạn bấm vào Tìm việc, rồi nhấn vào Đăng việc mới như hình bên dưới để có thể bắt đầu công việc kiếm tiền.
Đăng ký kiếm tiền cùng vlance
Không gian làm việc trên Vlance

Cần lưu ý rằng, để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, hồ sơ của bạn cần phải đầy đủ và chuyên nghiệp. Ngoài những thông tin cơ bản, bạn cũng nên cập nhật kinh nghiệm làm việc và kỹ năng của mình trong hồ sơ cá nhân, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng liên lạc với bạn.

>>Xem thêm: Paidreels – Web tìm việc và kiếm tiền online nhanh chóng, tiện lợi

4. Lời kết

Trên đây là 7+ cách kiếm tiền trên Vlance mà bất cứ ai đang có nhu cầu tìm việc đều nên biết. Bạn có thể lựa chọn lĩnh vực phù hợp với khả năng của mình để đảm bảo có mức thu nhập tốt nhất. Hãy truy cập vào website appkiemtienonline.com để biết thêm những chia sẻ hấp dẫn khác nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *