Studypool Là Gì? Chi Tiết Cách Kiếm Tiền Trên Studypool Từ A – Z 

5/5 - (1 bình chọn)

Studypool là gì? Kiếm tiền trên nền tảng này như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết câu trả lời và hướng dẫn cách kiếm tiền trên nền tảng này. Cùng theo dõi nhé. 

Studypool là gì?

Studypool là một nền tảng trực tuyến cho phép sinh viên và giảng viên tương tác và giúp đỡ nhau trong việc giải quyết các bài tập, câu hỏi và các vấn đề liên quan đến học tập. 

Studypool là gì
Giới thiệu nền tảng Studypool

Tại trang chủ của Studypool người dùng có thể đăng tải câu hỏi, bài tập của mình và đợi các giáo viên hoặc chuyên gia trong lĩnh vực cần hỏi trả lời hoặc giúp đỡ. 

Giáo viên cũng có thể đăng tải các bài tập mẫu và hướng dẫn cách làm để giúp sinh viên. Nền tảng cung cấp một môi trường học tập trực tuyến thuận tiện và dễ dàng sử dụng cho sinh viên và giảng viên trên toàn cầu. 

>>Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

Những lợi ích khi kiếm tiền trên Studypool là gì? 

Studypool kiếm tiền
Lợi ích kiếm tiền trên Studypool là gì?

1. Kiếm thêm thu nhập từ kiến thức của bản thân

Bạn sẽ kiếm được tiền nhờ việc đăng tải các phương pháp và bài tập, trả lời các câu hỏi từ học sinh. Hoặc giới thiệu bạn bè sử dụng nền tảng này để hưởng phần trăm hoa hồng cho mỗi lần giới thiệu thành công. 

2. Nâng cao được kiến thức và kỹ năng 

Khi bạn tạo ra các bài tập hay đăng tải kiến thức trên nền tảng,bạn sẽ cần phải nghiên cứu và tìm hiểu về lĩnh vực mình đăng tải. Điều đó giúp người dùng nâng cao kỹ năng, biết thêm được nhiều kiến thức mới. 

3. Linh động thời gian làm việc 

Studypool cho phép bạn làm việc linh hoạt và tùy chỉnh thời gian làm việc của mình. Bạn hoàn toàn có thể làm việc và kiếm tiền trong khoảng thời gian rảnh rỗi của mình. 

4. Nâng cao khả năng giải quyết vấn đề 

Khi bạn giải quyết vấn đề học tập của sinh viên,bạn sẽ cần phải tư duy và phân tích để đưa ra các hướng giải quyết vấn đề chính xác và hiệu quả. Điều này rèn luyện cho bạn kỹ năng xử lý tình huống và khi bạn gặp những tình huống tương tự sẽ không bị bất ngờ. 

>>Xem thêm: Top 10+ Web Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín 2024

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Studypool 

Kiếm tiền trên studypool
Hướng dẫn cách kiếm tiền trên nền tảng Studypool

1. Cách đăng ký Studypool 

1.1. Cách download

 Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng trên điện thoại và cả máy tính. Đối với điện thoại bạn truy cập vào Google play hoặc App store sau đó tiến hành tải về máy. Còn trên máy tính bạn truy cập vào website https://www.studypool.com/ để tiến hành đăng nhập. 

1.2. Cách đăng ký tài khoản 

Sau khi bạn hoàn tất bước tải về, để đăng nhập vào Studypool bạn cần thực hiện theo những bước sau: 

Bước 1: Nếu bạn sử dụng phần mềm trên máy tính thì truy cập vào trang web https://www.studypool.com/ để tiến hành đăng nhập. Có thể bỏ qua bước này nếu bạn dùng ứng dụng trên điện thoại. 

Bước 2: Trên thanh giao diện, ấn “Đăng ký” 

Bước 3: Chọn tài khoản mà bạn muốn đăng ký: Sinh viên-Giảng viên. Nếu bạn đăng ký tài khoản giáo viên thì cần làm thêm bước để xác minh danh tính và cung cấp thêm thông tin về kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân.  

Bước 4: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và Tên,địa chỉ email và mật khẩu đăng nhập. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản bằng facebook hoặc tài khoản google.

Bước 5: Xác nhận rằng bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện nền tảng đề ra 

 Bước 6: Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể sử dụng dịch vụ để tìm kiếm và giải quyết các bài tập, câu hỏi và các vấn đề liên quan đến học tập. 

>>Xem thêm: Funflip đọc báo nhận 230k nhanh nhất

2. Cách kiếm tiền trên Studypool 

2.1. Các hình thức kiếm tiền 

Studypool kiếm tiền
Cách hình thức kiếm tiền trên Studypool là gì?

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến học tập, giúp kết nối sinh viên và giảng viên với nhau. Nền tảng này cũng là một công cụ để kiếm tiền trực tuyến đem lại thu nhập cho người dùng. Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết các hình thức kiếm tiền trên nền tảng trực tuyến này: 

  • Đăng tải các giải pháp và bài tập mẫu

Nếu bạn là  giáo viên hoặc có sự am hiểu trong một lĩnh vực cụ thể, bạn có thể đăng tải các phương pháp, bài tập mẫu hay hướng dẫn sinh viên giải quyết các vấn đề mà mình đang mắc phải. Sinh viên có thể tìm thấy các tài liệu này và sử dụng để giải quyết vấn đề của họ. Bạn sẽ nhận được thanh toán cho mỗi lượt tải hoặc mở tài liệu. 

  • Mời bạn bè tham gia 

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp chương trình giới thiệu để người dùng có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè hoặc người quen tham gia ứng dụng. Khi giới thiệu thành công một người dùng bạn sẽ nhận được hoa hồng từ việc giới thiệu. 

2.2. Cách kiếm tiền với những hình thức trên

cách bán tài liệu trên studypool
Kiếm tiền trên Studypool là gì?
  • Cách kiếm tiền với việc đăng tải các giải pháp và bài tập mẫu 

Để có thể kiếm tiền bằng cách này, bạn vui lòng thực hiện theo các bước chúng tôi cung cấp dưới đây: 

Bước 1: Bạn cần đăng ký tài khoản cá nhân và hoàn thành quá trình xác thực thông tin

Bước 2: Chọn lĩnh vực mà bạn có kiến thức và kinh nghiệm sau đó bắt đầu tạo các phương pháp và bài tập mẫu cho các chủ đề liên quan đến lĩnh vực đó. 

Bước 3: Tiến hành đăng tải và đặt mức giá cho từng tài liệu hoặc đăng ký gói dịch vụ để bán tài liệu cùng lúc. 

Bước 4: Khi sinh viên tải xuống hoặc mua tài liệu,bạn sẽ nhận được khoản thanh toán tương ứng. 

  • Kiếm tiền bằng hình thức mời bạn bè tham gia 

Để tham gia chương chính giới thiệu bạn bè, bạn có thể làm theo các bước sau: 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản 

Bước 2: Truy cập vào trang giới thiệu bạn bè 

Bước 3: Chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn với bạn bè hoặc người quen thông qua facebook,email hoặc các phương tiện truyền thông khác. 

Bước 4: Khi một người đăng ký thành công qua lời mời của bạn là thành công. 

>>Xem thêm: Onex – Nền tảng đầu tư kiếm tiền đột phá cho người đam mê tài chính

Cách rút tiền trên Studypool 

Cách rút tiền trên Studypool
Cách rút tiền trên nền tảng Studypool là gì?

Đây là nền tảng trực tuyến cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích khác nhau, trong đó bao gồm phương thức rút tiền nhanh chóng và dễ dàng. Để tiến hành rút tiền trên app bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:  

Bước 1: Đăng nhập vào trang tài khoản của bạn. Nếu chưa có tài khoản hãy tiến hành đăng ký tài khoản trước. 

Bước 2: Trên trang chọn “Rút tiền” và phương thức thanh toán phù hợp. 

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản và số tiền cần rút. Hãy đảm bảo mọi thông tin bạn cung cấp là chính xác và đầy đủ để hạn chế tình trạng lỗi khi rút tiền. 

Bước 4: Xác nhận và tiến hành rút tiền 

Một số câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền trên Studypool 

Studypool bán tài liệu
Một số câu hỏi trên Studypool là gì?
  • Đăng ký tài khoản giáo viên có mất phí không? 

Câu trả lời là không, việc đăng ký tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Người dùng không cần phải trả bất kỳ phí liên quan nào đến việc mở tài khoản. Hãy yên tâm bạn nhé. 

  • Không có kinh nghiệm có giảng dạy được không? 

Studypool không yêu cầu kinh nghiệm giảng dạy để trở thành giảng viên. Tuy nhiên, bạn cũng cần có đủ kiến thức và kỹ năng để giúp đỡ và giải quyết được vấn đề cho sinh viên. 

  • Làm thế nào để trả lời các câu hỏi của sinh viên?

Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản giáo viên trên nền tảng, sau đó truy cập vào danh sách các câu hỏi từ sinh viên và đưa ra các câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất cho từng câu. 

  • Nhận tiền thanh toán từ Studypool bằng cách nào?

Bạn chỉ cần tạo tài khoản PayPal sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. 

>>Xem thêm: Tổng hợp 5 website bán ảnh kiếm tiền uy tín nhất hiện nay 

 Lời kết

Trên đây là câu trả lời liên quan đến nền tảng kiếm tiền Studypool Và hướng dẫn chi tiết cho bạn cách kiếm tiền trên đây. Mong rằng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, ngoài ra bạn có thể truy cập vào appkiemtienonline.com để biết thêm về cách cách kiếm tiền khác nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *