Lý Nghiêm là ai?

Xin chào mọi người, mình là Lý Nghiêm. Mình là một chàng trai đam mê công nghệ, marketing và kiếm tiền online. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo, kiếm tiền online đang dần trở thành xu hướng và là một điều không thể thiếu ở hiện tại cũng như trong tương lai.

Mình đã và đang tham gia vào guồng quay đó và mình may mắn khi sớm đạt được những thành tựu nho nhỏ cho bản thân. Thành công có, thất bại cũng có, mình hiểu kiếm tiền online thực sự không dễ dàng nếu chúng ta làm không đúng phương pháp. Thấu hiểu vấn đề đó, mình tạo nên sân chơi này, một phần là để trải lòng về những kinh nghiệm kiếm tiền của bản thân, phần là để hỗ trợ mọi người trên hành trình chinh phục $1000 đầu tiên trên nền tảng Internet.

Kênh Youtube Mèo Thần Tài, và trang web Appkiemtienonline.com ra đời, nhằm thỏa mong muốn của mọi người, đồng thời cũng là cách để mình trao đi một chút giá trị nào đó giúp đỡ mọi người trên hành trình gia tăng thu nhập trên môi trường online mà không cần bất cứ một đồng vốn nào!
Khi cần, mọi người có thể liên hệ mình qua các kênh thông tin bên dưới nhé, mình rất sẵn lòng để được giải đáp mọi thắc mắc và giúp đỡ mọi người.
Telegram : @Lynghiem179
Zalo : 0868844910
Facebook : https://www.facebook.com/nghiem.ly.7777019

Khởi đầu của mình!

Vốn chỉ là làm video chia sẽ những app chơi game vui, nhưng lại được mọi người yêu mến và ủng hộ. Nên em đã bỏ công việc hiện tại lúc đó của em là Sửa Xe (Năm 2020) để đi theo đam mê và có nhiều thời gian để làm video cho mọi người xem nhiều hơn. Thật sự rất cảm ơn mọi người nhiều lắm.

Nội Dung Hiện Tại Mình Đang Làm!

Tìm hiểu, trải nghiệm và chia sẻ lại cho tất cả mọi người những App hay, sự kiện, nền tảng trên mạng xã hội kiếm được tiền miễn phí bằng những cách đơn giản nhất, dể hiểu nhất và dể dàng làm theo hướng dẫn của mình thành công nhất.

Mong Muốn Của Mình !

Mong muốn của mình là có thể giúp tất cả mọi người từ những em nhỏ, các bạn, các anh chị mình một phần nhỏ thu nhập thêm trong cuộc sống. Xuất thân từ gia đình nông dân và điều kiện không mấy khá giả, nên em rất hiểu và rất trân trọng đồng tiền. Những video em chia sẻ, mọi người làm theo có thể sẽ không được số tiền lớn như mong đợi, sẽ có video làm nhận tiền ít hơn, video làm nhận tiền nhiều hơn. Nhưng chỉ cần mỗi ngày một ít, tích tiểu thành đại thì sau một thời gian dài, em tin mọi người sẽ đạt được những cột mốc đáng để tự hào đó ạ.
Mọi người còn cần em thì em còn làm, miễn sao nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Đừng quên theo dõi các video mới nhất trên kênh Mèo Thần Tài và các bài viết được cập nhật liên tục tại website Appkiemtienonline.com nhé.
0/5 (0 Reviews)